1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Mức giá của bình rửa mũi neilmed bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi haithai01, 28/5/18.

 1. haithai01

  haithai01 Thành Viên

  Đóng góp một phần rất thiết yếu tại “hiệu thuốc” của các bạn, bình rửa mũi neilmed hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp cho mọi người.

  Nguồn gốc của bình xt ra mũi neilmed

  Bình xịt rửa mũi neilmed có nguồn gốc từ tập đoàn chế tạo thiết bị y tế Neildmed (Mỹ).

  Giới thiệu chi tiết về bình rửa mũi neilmed : Bộ bình rửa mũi NeilMed 2 bình, 1 bình xịt, 250 gói muối

  Bình ra mũi neilmed s hu công dng gì?

  Bình xịt mũi neilmed có tác dụng ngăn ngừa những bệnh ảnh huổng đến đường hô hấp như: ngạt mũi, khô mũi, viêm mũi, viêm xoang….ngoài ra còn loại sạch một số chất có hại của khói bụi và ô nhiễm nơi sống.
  [​IMG]
  Bình xt ra mũi neilmed được làm t gì?

  Bình rửa mũi neilmed bao gồm : 1 bình rửa mũi là sản phẩm nhựa không mùi, không ô nhiễm môi trường cũng như sức khỏe của người dùng, ngoài ra bình được thiết kế có thể kiểm soát dung lượng nước, hỗ trợ mọi người tránh bị ngạt vì bóp quá mạnh và một gói muối đi kèm

  Dung dịch muối lấy ở khu vực biển sâu nhất ở Newzealand, được một số nhà khoa học nhận xét là nơi sở hữu nước biển sạch hoàn hảo nhất và có nhiều dưỡng chất có ích cho cơ thể. Sau khi được khai thác, xử lí, bào chế, cô đặc ra dạng bột, cũng như phân nhỏ theo liều lượng thích hợp cùng từng gói, chỉ nên hòa tan với nước tinh khiết là sẽ được 01 loại nước rất tốt với tính an toàn tuyệt vời. Tỉ lệ hòa tan được tính bằng tới con số cao nhất. Vấn đề quan trọng là khi hòa tan với nước thì hàm lượng dưỡng chất với tính chất nước biển được giống như lúc đầu.

  Cửa hàng bán bình xt ra mũi neilmed

  Dụng cụ rửa mũi neilmed hiện có bán ở những bênh viện, nhà thuốc, đại lý chính hãng của Neilmed.

  Giá bán bình xt ra mũi neilmed

  Bình rửa mũi neilmed bán giá 260.000đ, sau khi dùng hết dung dịch, mọi người có khả năng tìm thêm muối đi cùng có giá 105.000/hộp 30 gói.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này