1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mực xăm tố yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lamdepmai123, 22/12/18.

 1. lamdepmai123

  lamdepmai123 Thành Viên

  Ảnh hưởng của mực phun xăm đến tác phẩm phun xăm

  Mực phun xăm là sẽ ở lại trong cơ thể khách hàng bên dưới khu vực da thực hiện phun xăm thế nên nếu mực phun xăm không đạt chất lượng thì sẽ gây ra những tác hại cho sức khỏe của khách hàng. Đó là những tác dụng phụ khi mực xăm không đạt chất lượng:

  - Nhiễm trùng: nặng hơn của mức độ viêm đó là việc khách hàng của bạn sẽ bị nhiễm trùng bởi loại mực xăm không đảm bảo chất lương. Với mức độ này thì cơ thể sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc cơ thể

  - Các phản ứng dị ứng: Đầu tiên là sưng và đau, khách hàng sẽ cảm nhận được sau khi thực hiện phun xăm 1,2 ngày.

  -Phản ứng viêm: Khi có những chất độc hại vào trong cơ thể thì cơ thể sẽ hình thành cơ chế đào thải các chất độc hại đó ra ngoài và đó là phản ứng viêm

  Những nguyên nhân ảnh hưởng kết quả phun xăm thẩm mỹ

  • Có thể là do trang thiết bị đã cũ, công nghệ phun xăm mang nhiều nhược điểm tử lâu đời đã không còn mang nhiều ưu điểm nữa.
  • Cũng có thể kỹ thuật viên thực hiện chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc phun xăm thẩm mỹ. Từ việc di kim đến việc pha màu mực đều chưa chuẩn.
  • Cơ sở bạn chọn không uy tín: Trước khi bạn thực hiện phun xăm bạn nên tham khảo ý kiến của những người khác để xem mình có nên xăm môi xăm mày ở đó không nhé.
  · Quy trình xăm không đảm bảo.

  · Chăm sóc sau quá trình sơ sài.

  · Mực phun xăm không đảm bảo

  Có biết bao nhiêu là lý do để giải thích cho việc bạn có một màu môi không được như ý muốn.

  Và mực phun xăm chất lượng cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của một tác phẩm phun xăm.
  [​IMG]
  Mực xăm là một yếu tố quan trọng quyết định cho một ca phun xăm thành công​

  Ưu điểm của mực phun xăm cao cấp hiện nay có điểm gì nổi trội. Các bạn cùng xem dưới đây nhé!

  - Không gây ra hiện tượng bong tróc da môi sau khi làm xong, và cũng không gây đau rát, không gây kích ứng ở những vùng da lân cận trong quá trình thực hiện phun xăm.

  - Loại mực này có độ bền màu rất cao, bạn có thể giữ màu lông mày hay đôi môi trong nhiều năm liền mà không cần đi làm lại, màu vẫn đậm và nét như những ngày đầu làm.

  - Mực phun xăm này được chiết xuất từ các thảo dược thảo mộc tự nhiên nên khi phun lên môi và chân mày màu lên rất chuẩn, đậm màu chứ không nhợt nhạt, rất tự nhiên, và đúng với bảng màu mà bạn đã lựa chọn.

  - Không gây ra hiện tượng bong tróc da môi sau khi làm xong, và cũng không gây đau rát, không gây kích ứng ở những vùng da lân cận trong quá trình thực hiện phun xăm.

  - Loại mực này có rất nhiều tone màu cho chị em thoải mái lựa chọn để phù hợp với độ tuổi cũng như tính chất công việc của mình.
  Nguồn:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này