1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Năm 2019 - năm có nhiều cơ hội đầu tư BDS nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 5/8/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành Viên

  Năm 2019 - năm có nhiều cơ hội đầu tư BDS nghỉ dưỡng

  Sáng ngày 22/06, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức đã tổ chức Diễn đàn Đầu tư bất động sản 2019: “Rủi ro và cơ hội”.

  Diễn đàn với sự tham gia của các nhà hoạch định chính sách, đại diện các hiệp hội, các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như – Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Ông Nguyễn Trọng Ninh – Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng – Ông Bùi Xuân Hiền – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Southern Homes Việt Nam – GS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường – TS Vũ Đình Ánh – Chuyên gia kinh tế – Luật sư Nguyễn Văn Lộc – Chủ tịch LP Group – Bà Trần Thị Mỹ Lộc – PTGĐ Công ty CP Vinhomes

  [​IMG]
  Ông Bùi Xuân Hiền – Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Nhà Phương Nam Việt Nam (Southern Homes Việt Nam) phát biểu tại diễn đàn
  Tại Diễn đàn, Ông Bùi Xuân Hiền – Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Nhà Phương Nam Việt Nam (Southern Homes Việt Nam) cho biết, với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, đây sẽ là cơ hội để thị trường bất động sản du lịch tăng trưởng là rất tiềm năng. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều vấn đề được đặt ra đã gây khó khăn cho thị trường này. “Việc đẩy mạnh du lịch, bên cạnh các doanh nghiệp lớn làm ăn nghiêm chỉnh, vẫn có làn sóng nhỏ ăn theo là các dự án nhỏ đầu tư có quy mô nhỏ. Tôi khuyến cáo các khách hàng nên mua sản phẩm của dự án quy mô tại các doanh nghiệp có tên tuổi ở những nơi có khả năng phát triển du lịch như Vân Đồn như CEO, SunGroup, VinGoup…”, ông Hiền nhấn mạnh.
  https://southernhomes.vn/

  [​IMG]
  Thời gian tới, khi tất cả các yếu tố cho phát triển được hội tụ, thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng sẽ rất phát triển. Việc tìm đến những vùng đất mới tiềm năng cũng sẽ là một hướng đi mới cho các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cơ hội và tiềm năng cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn nguyên, vấn đề khung pháp lý như thế nào để không cản trở sự phát triển.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này