1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nâng mũi bọc sụn là gì?

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi luuanh95, 13/5/19.

 1. luuanh95

  luuanh95 Thành Viên

  Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc sử dụng các dụng cụ y tế để tác động vào phần mô mềm của mũi nhằm đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi.

  Thế nào là nâng mũi bọc sụn


  Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 – 60 phút tùy vào khuyết điểm mũi của từng người là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi hoàn hảo như mong muốn.
  [​IMG]
  Khách hàng tại thẩm mỹ viện Vietcharm


  Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những bạn trẻ bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.
  Nâng mũi bọc sụn cũng như các phương pháp nâng mũi khác chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để tác động vào phần mũi nhằm đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi hay chức năng của mũi.
  [​IMG]
  Vietcharm

  Chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền
  Về cơ bản chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường hiện nay đều phụ thuộc vào 3 yếu tố này.
  • Khuyết điểm mũi của từng khách hàng
  • Phương pháp thực hiện
  • Chất liệu độn
  Để có được một kết quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín. Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ được khách hàng đánh giá là uy tín nhất tại Hà Nội.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này