1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nên chọn xe đẩy hàng 4 bánh ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lesmile, 27/9/16.

 1. lesmile

  lesmile Thành Viên

  Nên chọn xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh ?
  Kho hàng của bạn chuẩn bị đi vào hoạt động rồi mà bạn băn khoăn không biết nên chọn xe đẩy hàng loại 2 bánh hay 4 bánh? Không hiểu công dụng của những mẫu xe đẩy hàng, tiền này như thế nào? Có gì khác nhau?
  Rất nhiều khách hàng khi đến với trung tâm phân phối xe đẩy hàng chính hãng đều có những câu hỏi tương tự. Để các bạn hàng có thể hiểu rõ được chức năng của từng sản phẩm sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách dễ dàng chọn lọc sản phẩm phù hợp với yêu câù công việc.

  Xe đẩy hàng là một trong những thiết bị có nhiều kiểu dáng gọn nhẹ, đẹp, nhân tiện dụng và được phân ra 2 loại chính đó là xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh. Hai mẫu xe đẩy này khác nhau chủ yếu về kiểu dáng nên mỗi loại sẽ phù hợp với từng kiểu hàng hóa khác nhau.

  [​IMG]

  xe đẩy hàng 2 bánh
  Đúng như tên gọi, loại xe đẩy 2 bánh chỉ có 2 bánh to được gắn vào phần phía sau của xe day. Trên thị trường có rất nhiều Nhà cung cấp loại xe đẩy này vì chúng tương đôi đơn giản, gọn nhẹ, chiếm ưu thế nhất là hàng xe đẩy do Việt Nam sản xuất.
  Một đặc điểm của loại xe đẩy 2 bánh là bánh xe của chúng được thiết kế to hơn xe đẩy 4 bánh nhiều,2 bánh xe cao su chịu nhiệt, giảm chấn, sốc khi di chuyển, khả năng chịu tải tốt. trọng tải xe đẩy nhẹ thuận lợi khi mang theo khi giao hàng tại các đại lý và được sử dụng trong nhiều địa hình khác nhau, độ bền cao vì có thể tránh các tác động vật lý từ bên ngoài. Cấu trúc xe đẩy thon gọn dùng xong cất trữ ở kho mà không chiếm diện tích quá nhiều.
  Nói chung loại xe đẩy nội địa này có một độ bền tốt phù hợp với những khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm thật lâu dài.
  Nhưng lại có nhược điểm là khi hàng hóa nặng, sẽ là một khó khăn cho bạn vì khi đẩy xe, lực sẽ dồn vào tay nên có thể bạn không thoải mái và mỏi tay khi sử dụng.

  xe đẩy hàng 4 bánh
  bên cạnh đó, loại xe đẩy hàng 4 bánh cũng tạo nên những trải nghiệm rất thích thú cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Chính điều này đã khiến cho những gợi ý về việc nên mua xe đẩy 2 bánh hay 4 bánh ngày càng trở nên đơn giản cho mọi người hơn bao giờ hết.

  Xe đẩy 4 bánh là loại xe có 4 bánh ở 4 góc sàn xe, bánh kính thước nhỏ hoặc trung bình, sàn xe rộng. Không đơn giản như loại 2 bánh, ở xe đẩy 4 bánh bạn có thể tìm thấy rất nhiều thiết kế khác nhau như: tay gấp, tay cố định, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, có lồng bao xung quanh....

  giả dụ để sử dụng xe đẩy 4 bánh, bạn chỉ cần đẩy hoặc kéo chiếc xe đẩy để di chuyển chúng (có thể dùng 1 tay nếu hàng hóa nhẹ). Thì đối với loại xe đẩy 2 bánh, bạn lúc nào cũng phải dùng cả 2 tay và phải giữ độ nghiêng của xe đúng theo hướng dẫn nếu không muốn hàng bị đổ. Điều này là một ưu điểm khiến khách hàng rất thích dùng xe đẩy 4 bánh. Bởi lẽ, trong những hàng hóa
  cần chuyển thì rất nhiều hàng hóa nặng, nếu lúc nào cũng phải giữ xe đúng góc nghiêng và bằng bằng sức từ 2 cánh tay thì sẽ khiến chúng ta khá vất vả. Thay vào đó, chỉ cần đẩy nhẹ về một hướng là 4 bánh xe của chiếc xe đẩy hàng đã tự động dịch chuyển một cách mượt mà.
  tổ chức CP thương nghiệp và dịch vụ Công ty Hành Tinh Xanh chuyên phân phối đầy đủ các Thương hiệu sản phẩm xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hành lý , xe đẩy rượu, xe đẩy nhựa và rất nhiều Thương hiệu xe đẩy Việt.

  ==>>> Xem thêm các sản phẩm xe đẩy hành lý: http://thungracabc.com/xe-day-hang-hanh-ly.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này