1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em hay gửi tiết kiệm ngân hàng?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi THANHTRUNG05, 6/6/19.

 1. THANHTRUNG05

  THANHTRUNG05 Thành Viên

  Dựa vào bảng thông tin trên mà bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life đưa ra, các cặp gia đình nên cân nhắc mục đích của việc tiết kiệm tiền cho con. Đồng thời, không nên so sánh hoặc quá chú trọng đến việc giữa gửi tiết kiệm ngân hàng và mua bảo hiểm cái nào lãi hơn.

  Tiết kiệm cho con nhằm giúp trẻ có một khoản tiền để học hành, lập nghiệp sau này là một xu hướng được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Một trong những cách tiết kiệm ưu việt nhất hiện nay là mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em.

  [​IMG]

  Vậy nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Giữa gửi tiết kiệm tại ngân hàng cho con và mua bảo hiểm nhân thọ cho con cách nào ưu việt? Mỗi phương thức đều sẽ có cái hay riêng, hãy cùng bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life cùng tìm hiểu thông tin sau đây để bạn có được quyết định của mình.

  Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em hay gửi tiết kiệm ngân hàng?
  Tiết kiệm cho con là một hướng đầu tư đúng đắn và là cách chuẩn bị tốt nhất cho trẻ, cũng như cho kinh tế cả gia đình được đảm bảo khi con bước vào bậc đại học hoặc chính thức đi làm.

  Xem chi tiết mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em tại đây>>>https://baohiemnhantholife.com/co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-tre-em.html

  Bởi mục đích của việc mua bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ con yêu của bạn trên cả chặng đường đời

  [​IMG]

  Tuy nhiên ngoài mua bảo hiểm cho con, các gia đình nên mua bảo hiểm nhân thọ cho vợ chồng bạn với thời hạn ngắn 6-15 năm.

  Vì khi mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột kinh tế, trong trường hợp có rủi ro xảy đến với người trụ cột về tài chính thì bảo hiểm nhân thọ sẽ bù đắp phần tài chính cho những thành viên còn lại trong gia đình.

  Sau khi đã mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột trong gia đình, bạn có thể mua thêm các gói bảo hiểm nhân thọ cho con cái.

  Qua những thông tin kể trên chắc hẳn các bạn đã có lời giải cho thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em hay không.

  Lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em phù hợp
  Ở một số thắc mắc khác, một số người hiện nay cho rằng bảo hiểm nhân thọ nói chung, bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em nói riêng khá mắc, tuy nhiên bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em có nhiều gói khác nhau và với mức phí khác nhau phù hợp với tài chính khách hàng.

  Quý khách quan tâm có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí về các gói bảo hiểm nên mua ngay cho con từ khi sơ sinh

  Rất nhiều cặp vợ chồng cũng có thắc mắc nên mua bảo hiểm cho con loại nào tốt?

  Để phục cho nhu cầu cũng như mong mỏi của các bậc phụ huynh dành cho trẻ em, hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ đưa ra rất nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em rất đa dạng.

  • Gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ gồm có nhiều điều khoản rất có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe cho bé, giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của con trong suốt thời gian bảo hiểm
  • Gói bảo hiểm cho con đi du học lại chú trọng đến giáo dục, gồm rất nhiều các lợi thế về lâu dài cho trẻ, VD như quyền lợi ưu tiên tuyển sinh, tiết kiệm có kỷ luật để khi con lớn ba mẹ sẽ yên tâm hơn về tài chính…
  • Gói bảo hiểm gửi tiết kiệm cho bé đến năm 18 tuổi…
  • Gói bảo hiểm cho con và cho cả gia đình…

  Với khá nhiều thông tin và các sản phẩm của các công ty bảo hiểm, các bậc phụ huynh thường lúng túng không biết nên tham gia bảo hiểm cho con loại nào.

  Cha mẹ hãy cân nhắc tới mục đích mua bảo hiểm để làm gì, bảo vệ cho ai là chính, tiết kiệm cho ai… cũng như khả năng tài chính của mỗi cặp gia đình để có một gói bảo hiểm phù hợp nhất.

  Ngoài ra, khi mua sản phẩm bảo hiểm cho con, nếu bé có vấn đề sức khỏe không tốt, cha mẹ có thể mua các gói bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe vì sẽ được hỗ trợ chi phí khá nhiều khi bé sốt bệnh…Nếu sức khỏe của trẻ ổn định, các bậc phụ huynh nên ưu tiên các gói bảo hiểm nhân thọ về giáo dục cho trẻ.

  Bởi mục đích của việc mua bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ chứ không phải đầu tư, sinh lợi. Trong khi đó, mục đích của gửi tiền tiết kiệm là đầu tư, sinh lợi chứ không phải phòng rủi ro cho con cái của bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này