1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Ngành thiết kế nội thất có thích hợp với các bạn Nữ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 7/3/19.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Thành Viên

  [​IMG]
  Lĩnh vực thiết kế nội thất
  Nhiều bạn cho rằng các ngành liên quan đến kiến trúc xây dựng hay kỹ thuật đều không phù hợp với các bạn nữ. Vậy các bạn nữ có hợp với ngành thiết kế nội thất này không?

  Khó khăn khi các bạn nữ học thiết kế nội thất gặp phải


  [​IMG]

  Xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết sau đây: Trung tâm dạy thiết kế nội thất tphcm

  Ngành học chính yếu dùng các phần mềm máy tính có hơi phức tạp, đa số những bạn nam học sẽ nhanh hơn các bạn nữ. Tuy nhiên, các bạn nữ cũng có thể hoàn toàn khác phục được những điều này nhờ sự chăm chỉ và chịu thương chịu khó của mình. Thậm chí nhiều bạn nữ có ham còn thành thạo phần mềm, kỹ thuật hơn cả các bạn nam chính vì sự nổ lực.  Với thuộc tính của công việc có các thời điểm cần phải đi xa ở các tỉnh, giám sát dự án… nên yêu cầu của công việc cần có có sức khỏe tốt. Đa phần phụ nữ cần phải chăm lo cho gia đình, con cái nên cũng không thuận lợi cho những chuyến công tác xa bằng nam giới. Với những công ty thiết kế lớn sẽ có đội ngũ giám sát công trình riêng nên vơi các bạn nữ có thể yên tâm được điều này.

  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này