1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Ngay cả IQ 34.597 cũng cần máy chủ phù hợp để hoạt động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 19/11/20.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  Định luật Moore giả định rằng số lượng bóng bán dẫn trên chip nâng cao gấp đôi sau mỗi 2 năm. Vì vậy, nó được coi là 1 tỉ dụ tuyệt vời về lớn mạnh theo cấp số nhân. Chẳng hạn, chúng ta sở hữu thể nắm bắt được nguyên tắc này một bí quyết trực quan khi chúng ta Quan sát thấy những tiến bộ trong khả năng hoạt động của điện thoại sáng tạo và những đồ vật khác chỉ trong vài năm qua.

  Hơn nữa, định luật này chỉ bao gồm một phần nhỏ của sự tăng trưởng kỹ thuật nói chung, vốn đang tăng trưởng theo cấp số nhân - dù rằng nó chậm đến mức không thể chịu được trong những ngày đầu, nhưng giờ đây nó đang tiến triển mang tốc độ cực nhanh. Trong quá khứ, sự đổi thay mô phỏng phải mất hàng thiên niên kỷ mới có hiệu lực (như trường hợp của những phương tiện bằng đá và bánh xe), khi mà hiện giờ, chúng chỉ mất vài năm (như sở hữu Internet hoặc một lần nữa là điện thoại thông minh). Chúng ta có thể giả định 1 cách thức an toàn rằng tốc độ nâng cao tốc này sẽ tiếp tục tăng sở hữu tốc độ như vậy - và ko chỉ trong ngành nghề CNTT, mà còn trong các lĩnh vực khoa học khác, chẳng hạn như vật lý và sinh vật học. Khi mà chúng ta đang đề cập về chủ đề này, thật thú vị lúc lưu ý sự tương đồng giữa sự gia tăng dân số toàn cầu và công nghệ: Cả 2 đều theo cấp số nhân.

  người nào sẽ đóng 1 vai trò quan trọng trong sự lớn mạnh này; và liên quan tới điều này, các chuyên gia như Ray Kurzweil và Jay Wheeler cũng trông chờ sự lớn mạnh theo cấp số nhân. Đấy là lý do tại sao không chỉ với 1 'loại' AI; chúng ta hiện vẫn còn phân biệt giữa ai 'yếu', khi mà vài năm nữa chúng ta sẽ thấy người nào 'mạnh' . Một số người thậm chí còn nói tới siêu trí não nhân tạo lúc biểu thị cuộc cách mệnh công nghệ tiếp theo. Điểm kỳ dị về khoa học sẽ xuất hiện ở thời kỳ cuối của sự phát triển này: Tại thời điểm đấy, con người sẽ không còn mang thể nhận thức được sự lớn mạnh đã nhắc, thậm chí là sắp đúng (Tạp chí kỹ thuật Harvard đã dự tính khả năng với một bộ não siêu nhân tạo có chỉ số IQ 34.597: Khác xa so mang chỉ số IQ trung bình của con người là 100). Trong nửa sau của thế kỷ này, có thể sẽ ko còn bất kỳ sự phân biệt rõ ràng nào giữa trí não nhân tạo và con người.

  >>> Xem thêm: mua supermicro 813 cse

  tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa đạt đến điểm đấy, chẳng hề là quá lâu - nói một phương pháp xác thực, người nào vẫn còn sơ khai. Pháp luật cần được ban hành can hệ tới tiềm năng và rủi ro tiềm tàng của công nghệ, các vấn đề đạo đức liên quan cần được khắc phục và thiếu tiêu chuẩn hóa phần nhiều - mặc dù công việc đã được thực hiện cho đến cộng, chả hạn như ở Trung Quốc . Thiếu chuyên môn về ai trên thị phần nhân sự và hàng triệu nhà tăng trưởng AIvà các doanh nghiệp trên toàn toàn cầu đang phải vật lộn với hạ tầng hạ tầng CNTT không hầu hết, không phù hợp được yêu cầu lớn mạnh của AI: Băng thông mạng quá yếu, ko đủ bộ nhớ và mang rất ít giải pháp ai chuyên dụng. Các áp dụng người nào tiêu thụ khối lượng lớn dữ liệu và thường cần phải làm cho chủ chúng chỉ mất khoảng thực; ví như không, lợi thế to của người nào sẽ mất đi. Các biện pháp hiện tại mang xu thế xấu phổ thông hơn thấp.

  Cần với các giải pháp phần cứng và phần mềm chuyên dụng, cũng như cơ sở hạ tầng hướng đến ai thích ứng - ko chỉ để xử lý nhanh dữ liệu mà còn để mau chóng phát triển và triển khai những áp dụng người nào mới. Trong trường cạnh tranh toàn cầu, thời gian tiếp cận thị phần là điều cần thiết cho trí tuệ nhân tạo . 80% Các tổ chức được thăm dò bởi nhà nghiên cứu thị trường ESG thay mặt cho Dell EMC tin rằng những lớn mạnh mới của họ xoay vòng vo người nào và máy học sẽ mất dưới 2 năm để đem lại lợi thế kinh doanh đáng nhắc.

  vun đắp hạ tầng cơ sở vật chất dành riêng cho ai đòi hỏi kiến thức chuyên môn về ai cũng như kiến thức chung về CNTT. Những phòng ban CNTT cần hợp tác với các nhà kỹ thuật dữ liệu để chọn đúng máy chủ, bộ xử lý đồ họa, giải pháp bộ nhớ và mạng với đủ băng thông có thể mở rộng. Tiếp theo, họ cần phải thực hiện những công đoạn xây dựng và thí điểm, cộng với việc tinh chỉnh khung người nào và thư viện tốn nhiều thời gian cũng như sự tương tác giữa những phần mềm. Cuối cùng, các nhà kỹ thuật dữ liệu phải công nhận và phê duyệt toàn bộ hệ thống. Chỉ sau đó họ mới sở hữu thể khởi đầu vững mạnh các mô phỏng ban sơ.

  >>> Xem thêm: máy chủ dell r740xd

  khiến cho việc thông qua đám mây không một mực phải đại diện cho một lịch trình nhanh hơn lúc nói tới mẫu Dự án này; ngược lại. Mặc dầu phổ biến nhà sản xuất đám mây công cộng sản xuất thư viện và sức mạnh điện toán ai, nhưng họ chẳng thể sản xuất cấu hình tham chiếu hoặc trọng tâm biện pháp cho khách hàng, chưa kể gì đến việc trả lời đầy đủ; Theo như những gì liên quan tới điều này, họ khiến cho những nhà kỹ thuật dữ liệu bị mẫu khỏi sự dửng dưng. Hơn nữa, mang những trở ngại về hiệu suất can dự tới định nghĩa phải đối mặt, chả hạn như những trở ngại do truyền dữ liệu gây ra, thường làm giải pháp nội bộ trở thành thích hợp hơn.

  Dell EMC cũng biết điều đó. Mới đây, chúng tôi đã giới thiệu biện pháp sẵn sàng cho người nào của Dell EMC , được chúng tôi bề ngoài đặc biệt cộng mang NVIDIA để học máy sở hữu Hadoop và học sâu . Những giải pháp này giúp triển khai người nào tiện dụng và mau chóng hơn, cùng lúc cung ứng những phát hiện toàn diện trong khoảng dữ liệu nhanh hơn. Các công ty ko còn phải mua các biện pháp người nào của họ theo từng thành phần riêng lẻ, hài hòa chúng và dành thời gian quý báu để tinh chỉnh chúng: Thay vào ấy, họ có thể dựa vào một gói phần mềm tốt nhất đã được thiết kế, xác thực và tích hợp rất nhiều của Dell EMC, bao gồm những khuông và thư viện người nào cũng như dung lượng máy tính, mạng và bộ nhớ nhu yếu.

  những giải pháp của chúng tôi giúp nâng cao năng suất nói chung của các nhà kỹ thuật dữ liệu lên 30 phần trăm và giảm thời gian cần phải có cho tới lúc vận dụng hiệu quả biện pháp người nào lên tới 12 tháng, so với giải pháp DIY . Hơn nữa, các dịch vụ mới do Dell EMC Consulting cung cấp tương trợ đầy đủ cho những doanh nghiệp với người nào, trong khoảng việc triển khai và vận hành các công nghệ giải pháp sẵn sàng và thư viện người nào phê duyệt việc phân phối những yêu cầu kiến trúc và tham vấn trong ngành nghề.

  Ngay cả sự tăng trưởng người nào khiêm tốn nhất cũng sẽ khó có thể khởi sắc giả dụ ko mang cơ sở vật chất hạ tầng phù hợp. Một lịch trình người nào đầy tham vẳng mà công nghệ có thể được dùng trong toàn doanh nghiệp trên quy mô rộng đòi hỏi một cơ sở vật chất cơ sở vật chất ai chuyên biệt cao. Tại thời khắc này, những doanh nghiệp ko còn đủ khả năng để thực hiện mà ko có điều này nếu như họ muốn duy trì khả năng cạnh tranh trong dài hạn.

  >>> Xem thêm: mua r740
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này