1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Người dân Hà Nội trải nghiệm golf tại Bờ Hồ

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi hanewteco, 13/9/17.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên

  Chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam VPGA TOUR đã kết thúc tuần thứ 2 có chủ đề “Tương lai Golf Việt”. Đây đích thực là Các trải nghiệm đẹp có cả người dân và Một số người chơi golf trẻ.

  Xem thêm Các dịch vụ của Golffami:

  + thiet ke thi cong san tap golf

  + thiết kế thi công sân golf

  [​IMG]

  Đúng có tên gọi chủ đề, chương trình quảng bá Golf đến cộng đồng của VPGA TOUR lần này với sự đồng hành của Các gương mặt nổi bật của tuyển Golf Trẻ Hà Nội. Trong đó với cầu thủ tham dự SEA Games 29 vừa qua ở Malaysia Đoàn Xuân Khuê Minh và Một số cầu thủ Golf trẻ tuổi tài năng như Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Uy, Kohli Nguyễn Đạt.

  Trong số này, đáng chú ý là nữ gofl thủ mới 14 tuổi Khuê Minh đã để lại ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn, thể hình cao và sự tiến bộ rất rõ nét.
  Khuê Minh cùng Một số golfer trẻ của tuyển Golf Hà Nội đã trả lời cho người dân trên phố đi bộ trong khoảng già đến trẻ kỹ thuật swing bóng trong lồng lưới, kỹ thuật gạt bóng theo Một số khoảng cách trên mô hình sẵn có. Bên cạnh đó Các tình nguyện viên trẻ này còn giúp người tham gia 'tạo dáng' chụp ảnh giống người chơi golf để check in cho hệ thống giải đấu.

  có lẽ chưa bao giờ golf lại được đến gần với người dân Hà Nội như thế và cũng chưa bao giờ tuyển trẻ Hà Nội với Một số trải nghiệm thú vị tương tự.
  Tuần thứ 3 vào hai ngày 16,17 tháng 9 cũng là tuần cuối cùng của chuỗi chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf có kinh nghiệp lâu năm có chủ đề "Ngôi sao và Golf" - Các ngôi sao nổi tiếng trong làng thể thao và giải trí sẽ tham dự thử thách, khiến cho quen với môn Thể thao Golf cùng mọi người trên phố đi bộ.

  Nguồn: vnexpress

  https://www.Linkedin.Com/pulse/golffami-cung-c%E1%BA%A5p-b%E1%BB%99-t%E1%BA%ADp-golf-trong-nh%C3%A0-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-ha-thi
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này