1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Nhà bếp hẹp nên chọn kiểu thiết kế nội thất quầy bếp nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi tamchinh14, 16/6/18.

 1. tamchinh14

  tamchinh14 Thành Viên

  Nhà bếp đẹp thông thoáng không phải dựa vào diện tích để đánh giá, mà là cách thiết kế nội thất cho nhà bếp đẹp hợp lý mới quan trọng. Nếu không được kết hợp hài hoà 4 tiêu chí trong thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, thì kể cả nhà bếp rộng cũng không đẹp!

  Nhà bếp hiện nay có diện tích nhỏ, nhưng nếu hẹp thì phải thiết kế quầy bếp thế nào> Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Đối với nhà bếp vừa nhỏ vừa hẹp, bạnc ó hai lựa chọn thiết kế: Một là thiết kế quầy bếp chữ I, hai là thiết kế bếp chữ L.

  Thiết kế quầy bếp chữ I cho nhà bếp hẹp: Đối với loại quầy bếp này, tủ lạnh được đặt ở ngay lối vào nhà bếp, tiếp theo là tới bồn rửa thức ăn và cuối cùng tới bếp nấu nướng.

  [​IMG]

  Thiết kế quầy bếp chữ L cho nhà bếp hẹp: Giống như giải pháp trên, tủ lạnh cũng được đặt ở lối vào, nhưng bồn rửa/ bếp nấu có thể hoán đổi vị trí cho nhau, 1 trong hai vị trí này sẽ nằm ở đuôi chữ L trực diện lối vào.

  Với cả hai giải pháp này, bạn có thể lắp đặt tủ bếp treo tường và tủ bếp module ở dưới chân. Tuy nhiên nội thất Go Home khuyên bạn nên dùng tủ bếp module kết hợp với kệ treo tường, thay tủ bếp treo tường.

  Cách này sẽ giúp nhà bếp của bạn có thêm không gian, tránh bị ngạt và bí vì bày quá nhiều đồ nội thất.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home nhiều hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm thiết kế khác và làm đẹp thêm cho nhà mình nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này