1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nhà hàng SaSa Beza phục vụ kem và cafe italia cao cấp

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thuemaykem, 18/5/19.

 1. thuemaykem

  thuemaykem Thành Viên

  CỬA HÀNG SASABEZA VŨNG TÀU
  Bắt đầu hình thành với một cửa hàng kem tươi đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu sau chuyển sang sản xuất kem Gelato, cung cấp hạt cafe Ý cho ra những sản phẩm đặc biệt nhất Vũng Tàu và và trên cả nước. Từ những hương vị châu Âu đặc trưng đến các hương vị quốc tế được yêu thích dưới nhiều sự lựa chọn như kem cây, kem ốc quế, kem ly, kem hộp, SASABEZA dần dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho những giây phút ấy thêm bất tận kem Ý tại Việt Nam.
  Gelato ở Vũng Tàu, Kem gelato đến từ Italy đã có mặt tại hệ thống SASABEZA Vũng Tàu từ năm 2019, món kem yêu thích của dân Vũng Tàu nay đã trở lại với dòng kem ngon nhất và "giá hạt dẻ" , mang lại một cảm giác hưng phấn mỗi khi tới SASABEZA - 106/1 Trương Văn Bang, Vũng Tàu.

  [​IMG]

  Để thưởng thức những ly kem gelato chính hiệu cùng bạn bè, người thân và những ngày cuối tuần tại đây là một thói quen với rất nhiều người dân Vũng Tàu. Bởi vị kem ở đây rất ngon so với muôn vàn cửa hàng kem khác đã có mặt tại Vũng Tàu từ lâu. Kem ở SASABEZA được làm mới hàng ngày, để vào tủ cấp đông nhanh rồi đưa ra phục vụ cho khách trong tủ trưng bày kem của Italy, nên kem luôn tươi mới, nhìn đẹp mắt và ngon ngon.

  [​IMG]

  Kem Gelato tại đây, ít ngọt, thơm béo nhè nhẹ, một cảm giác tươi mới như vừa được làm có và phút từ máy làm kem gelato Innova Italia tại đây. Rất nhiều em nhỏ, bà bầu, người già đã thưởng thức những ly kem thường xuyên ngay từ những ngày đầu chưa khai trương, những ngày bán hàng thử và ăn thử thật thú vị với họ.

  Nếu không phải ngày đi làm, mọi người lại kéo nhau tới đông để chọn những vị kem ngon cho riêng mình và ngồi "tám" cùng nhau rất lâu trong phòng lạnh hoặc sân vườn, hàn huyên đủ thứ chuyện bên những ly kem và tách cà phê espreso.

  [​IMG]

  Các em nhỏ luôn luôn háo hức chờ đợi đến lượt để mang những ly kem ngon nhất ra vười ăn vừa xì xụp cùng nhau.

  Rồi SASABEZA đi và bán hàng chính thức, mọi người vẫn háo hức xếp hàng để đến lượt được phục vụ kem ngon, ăn kem ngon với nhiều vị như kem Việt Quất, kem dừa, kem Taro, kem Tiramisu, kem cookie, kem Mint, kem Mango, kem Bubble Gum... được sản xuất theo công thức của Italy. Gelato được làm dựa trên sữa tươi, nước, nguyên liệu kemÝ hiệu Rubicone, và đường, và có hương vị từ trái cây và hạt nghiền và các hương liệu khác.

  [​IMG]

  Gelato tại đây rất dẻo, nhiều khách hàng còn tưởng là kẹo nữa, ít chất béo, ít đường, so với các loại kem khác.

  [​IMG]

  Nhiều người vẫn vui vẻ xếp hàng để được phục vụ và đến lượt mình rồi nhận món kem mang ra bàn mình ngồi thưởng thức cùng nhau.

  [​IMG]

  Ngày nay qua ngày khác, khách Vũng Tàu hay khách du lịch xuống Vũng Tàu đều tìm đến SASABEZA để thưởng thức kem Gelato hoặc cà phê Espresso tại đây.

  SASABEZA - 106/1 Trương Văn Bang, Vũng Tàu - 0906 883 888
   
  Hạt Cà Phê Camardo thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này