1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nhận biết đàn ông còn trinh thông qua cậu bé - Long Thành

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi startup, 27/7/18.

 1. startup

  startup Thành Viên

  Nhu cầu nhận biết con trai còn trinh không cũng được khá nhiều chị em tò mò. Chúng ta cũng Tìm hiểu một số phương thức để nhận biết được con trai còn trinh hay không qua hình dáng chỗ ấy.

  Nhận biết đàn ông còn trinh thông qua cậu bé - Long Thành

  • Bao quy đầu
  Đây là phần da bao quanh quy đầu. Đối với một vài người còn bao quy đầu thì việc phát hiện còn trinh hay không khá dễ dàng. Dựa vào bao quy đầu cũng là một trong một số phương thức giúp tiện lợi nhận biết bao quy đầu còn trinh hay không? Đơn giản là nếu đã *** nhiều thì phần da này sẽ bị bệnh “nhão” (nói chung là không được căng), và không ôm sát quy đầu.
  khi cậu bé “yêu” lên thì phần da này hầu như không nhìn thấy nữa (do “sợi dây thắng” của quy đầu mắc chùng, nhăn, không được căng (khi “cậu nhỏ” đang cương, điều này do khi làm quan hệ vợ chồng, “cậu nhỏ” nhiễm “cô bé” ôm chặt nên sẽ viêm hiện tượng này), nên phần bao quy đầu sẽ nhiễm tụt hết lại đàng sau). Khác với một vài chàng còn zin trong quy trình làm quan hệ chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra phần bao này.

  • Da thân “cậu nhỏ”
  Đây là dấu hiệu khá dễ để nhận biết con trai còn trinh. Nếu “cậu nhỏ” đã lâm trận nhiều rồi thì vùng da trên thân “cậu nhỏ” sẽ trơn láng (do “vào ra” nhiều, ma sát sẽ làm da như thế).

  • Sợi dây thắng
  Là phần dây dưới “đầu cậu nhỏ”, hiện hữu khi bao quy đầu tụt ra. Nếu làm quan hệ vợ chồng nhiều dây sẽ viêm chùng, thậm chí viêm đứt. Trong khi nếu chưa yêu lần nào, thì nó sẽ rất căng.

  [​IMG]

  Phòng khám Âu Mỹ Việt
  ÂU MỸ VIỆT là nơi quy tụ nhiều bác sĩ nam khoa học đầu ngành bậc nhất, từng công tác tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
  Vật chất phòng khám hiện tại và máy móc tiên tiến đảm bảo cho kết quả xét nghiệm thăm dò một phương pháp chính xác.
  Có môi trường chuẩn đoán bệnh và chữa bệnh sạch sẽ, đảm bảo. Được nhiều phản hồi tích cức về thái độ phục vụ ân cần, của đội ngũ nhân viên cũng như vật dụng y khoa chuyên khoa tân tiến.
  giá hợp lý, được dựa trên tình trạng bệnh chứ không chặt chém và thu phí bậy bạ.
  Mọi chi tiết về bệnh còn thắc bị gì thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0251.381.9288
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này