1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nhận biết mực xăm chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lamdepmai123, 24/12/18.

 1. lamdepmai123

  lamdepmai123 Thành Viên

  Thực trạng việc sử dụng mực xăm thẩm mỹ .

  Như trên đã đề cập phần trên thì các sản phẩm mực phun xăm kém chất lượng có chứa các thành phần kim loại vượt mức cho phép hoặc các chất gây hại tràn lan trên thị trường, bạn không khó để tìm kiếm những loại mực xăm giá bán như “tặng” trên thị trường. Có cầu rồi mới đến cung, bạn đã hiểu tại sao các dòng mực xăm này vẫn được bày bán rồi chứ ? Hệ quả là tỉ lệ phụ nữ mắc các bệnh liên quan tới hình xăm của họ ngày càng tăng và đang ở tình trạng báo động những năm gần đây. Các thành phần là một dấu hỏi lớn đối với người sử dụng khi mà các cơ sở sản xuất mực kém chất lượng ẩn nấp tinh vi không công khai rõ ràng nên việc kiểm soát của các cơ quan chức năng ngày càng khó khăn hơn.

  Cách nhận biết mực xăm thẩm mỹ chất lượng


  Điều đáng nói là các sản phẩm hàng mực xăm kém chất lượng được luồn lách qua các cơ quan chức năng và được các thành phần trên các tem nhãn mác cũng rất khó để cho người tiêu dùng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp cho mình. Nhưng có 1 điều chắc chắn là các loại mực xăm vô cơ chứa nhiều hàm lượng kim loại gây hại được giao bán đơn giản với giá rẻ không giống như các loại sản phẩm có thương hiệu lớn ít gây hại cho cơ thể hơn. Dưới đây là 1 số tip nhỏ khi lựa chọn mực phun xăm thẩm mỹ để lựa chọn ra sản phẩm hợp lý:

  - Chọn các thương hiệu uy tín có tiếng trên thị trường: Hiện nay trên thị trường nhiều các thương hiệu mực xăm danh tiếng đến từ các kinh đô thời trang như Đức, Mỹ,Pháp hoặc Hàn Quốc. Đây là những quốc gia mang những quy định chặt chẽ và nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và kiểm chứng chất lượng của mực xăm. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ để tránh trường không may sử dụng các sản phẩm mực xăm từ Trung Quốc.
  [​IMG]
  Mực xăm đến từ Đức đảm bảo Organic 100%​
  - Nên lựa chọn dòng mực xăm chiết xuất 100% organic hữu cơ thiên nhiên: không ngẫu nhiên mà càng ngày các sản phẩm được chiết xuất Organic từ thiên nhiên càng chiếm được vị thế lớn trên thị trường.

  - Thành phần: Một sản phẩm tốt thì có chứa thành phần lành tính không chứa kim loại và tỷ lệ kim loại dưới mức cho phép không gây hại chó sức khỏe. Nếu bạn thấy rằng sản phẩm không có tem mác, địa điểm kinh doah sơ sài hoặc các thành phần của sản phẩm không rõ ràng thì không nên sử dụng nó.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này