1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu nhiều quỹ đầu tư năm 2021 vào Dự án tiền bitcoin

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 9/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  [​IMG]

  Trong tuần qua, có thời điểm chỉ trong vòng 1 giờ đào coin bằng điện thoại trên toàn cầu hùng mạnh nhất Bitcoin đã lao dốc tới hơn 8.000 đô la, rơi xuống dưới ngưỡng 56.000 đô la Mỹ.

  bạn có thể xem thêm: sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam

  đồng tiền ảo Bitcoin đang trải qua các ngày biến động liên tiếp và thất thường, trong biên độ lớn và khoảng thời kì rất ngắn.

  Cụ thể, vài ngày trước khi sàn Coinbase chuẩn bị IPO cho đến thời điểm IPO, đồng Bitcoin đã cải thiện giá mạnh, thậm chí đã không quá cạnh tranh để xuyên thủng ngưỡng 65.000 đô la Mỹ, đạt giá bán cao nhất trong lịch sử trong khoảng trước đến thời khắc ấy.

  Sau sự kiện Coinbase lên sàn, phổ thông quỹ đầu tư vào Công trình này trước đó đã gặt hái được lợi nhuận “khủng” nhờ trị giá vốn hóa của Coinbase nở ra gấp chục lần trước đó.

  tuy vậy, đầu cơ Bitcoin ngay tại thời điểm này vẫn đầy rủi ro khi nó trong khoảng giá tiền thậm chí đạt tới 66.000 đô la Mỹ trong tuần qua song đã rất mau chóng rơi xuống dưới mức 56.000 đô la.

  bạn có thể xem thêm: sàn binance có lừa đảo không

  Vấn đề ảnh hưởng to nhất đối với thị phần tiền ảo (còn gọi là tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số, tiền điện tử) lúc này là động thái siết chặt quản lí trong khoảng tất cả quốc gia. Trong động thái mới nhất lúc tiền ảo vẫn đang xu thế tăng giá, 1 số chính quyền như Mỹ, Châu Âu… đã kêu gọi siết chặt kiểm soát việc thanh toán qua tiền ảo nhằm hạn chế để dòng tiền rơi vào hoạt động rửa tiền, tài trợ cho khủng bố, sự thao túng của tội phạm… Chính các thông tin này đã khiến thị phần tiền ảo khái quát và đồng Bitcoin nói riêng rớt giá mạnh.

  đến thời khắc trưa ngày 19.4 (giờ Việt Nam), theo coinmarketcap.com, đồng Bitcoin đang giới hạn ở ngưỡng xấp xỉ 57.000 USD, nhưng tính chung trong vòng 7 ngày qua vẫn đang giảm giá đến hơn 4%.

  trong khi đấy, một vài đồng tiền ảo khác trong Top 5 đồng tiền ảo có giá trị vốn hóa to nhất theo Thống kê của coinmarketcap.com lại cải thiện hơi mạnh trong 7 ngày qua. Cụ thể, Ethereum tăng hơn 6%, Binance Coin tăng hơn 2% và XRP cải thiện hơn 9%. Riêng đồng Tether giảm giá ko đáng đề cập, chỉ với mức 0,01%.

  thời kì qua, cho dù đồng Bitcoin đã được những doanh nghiệp to và cá nhân nổi tiếng chấp nhận trả tiền hoặc tham dự đầu tư, tuy nhiên vấn đề pháp lí đối với đồng bạc ảo này tại tất cả các nước vẫn hầu như chưa có gì thay đổi, thậm chí còn cải thiện kiểm soát. Đơn cử như Ấn Độ, lệnh cấm mới nhất được đưa ra là ko cho phép trả tiền bằng đồng Bitcoin.

  Trên investing.com, kể tới đồng Bitcoin, phổ biến account đưa ra cảnh báo rằng đồng tiền ảo này đã tăng cường quá nóng và có thể xảy ra trường hợp bong bóng phát nổ bất cứ lúc nào.

  Ngoài ra, một vài bình luận cũng đưa ra lời khuyên rằng chúng ta không nên tiếp diễn sắm vào đồng Bitcoin tại thời khắc này, mà nên chờ đến lúc “bong bóng vỡ” giá Bitcoin rơi xuống vùng khoảng 40.000-45.000 đô la Mỹ mới hãy tậu.

  Xem ngay bài viết này để hiểu thêm về forex: 1 pi network bằng bao nhiêu USD
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này