1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những câu nói để đời trong kinh doanh làm nên một Donald Trump

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi TanDatCIT, 4/10/17.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Thành Viên

  Ông Donald Trump là tổng thống thứ 45 Hoa Kỳ cũng là một bậc thầy kinh doanh - Điều đó là hiển nhiên, không thể phủ nhận. Do đó, những lời khuyên về kinh doanh, hay những bài học về khởi nghiệp của ông luôn được háo hức đón nhận.

  Donald John Trump (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946) là đương kim Tổng thống Hoa Kỳ, và là tổng thống thứ 45. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình.

  Là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization, Trump cũng đồng thời là người sáng lập Trump Entertainment Resorts. Ông nổi tiếng trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình.

  Hãy cùng Văn phòng ảo 168 TPHCM điểm lại những câu nói kinh điển và là công cụ truyền cảm hứng cho các doanh nhân. Đặc biệt là các startup.

  [​IMG]
  Đừng có cân bằng công việc và đam mê, hãy biến công việc thành đam mê

  1. "Đừng có cân bằng công việc và đam mê, hãy biến công việc thành đam mê"

  [​IMG]
  Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến

  2. "Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến"

  [​IMG]
  Tôi cố gắng học từ quá khứ, nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung duy nhất vào hiện tại. Đó là nơi có niềm vui

  3. "Tôi cố gắng học từ quá khứ, nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung duy nhất vào hiện tại. Đó là nơi có niềm vui"

  [​IMG]
  Hãy chỉ cho tôi một người không có bản ngã, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy một kẻ thua cuộc

  4. "Hãy chỉ cho tôi một người không có bản ngã, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy một kẻ thua cuộc"

  [​IMG]
  Tôi thích nghĩ lớn. Nếu đằng nào bạn cũng phải nghĩ thì hãy nghĩ lớn

  5. "Tôi thích nghĩ lớn. Nếu đằng nào bạn cũng phải nghĩ thì hãy nghĩ lớn"

  6. Tiền chưa bao giờ là một động lực lớn đối với tôi, ngoại trừ đó là một cách để thể hiện điểm số. Sự phấn khích thực sự là được chơi các trò chơi.

  7. Bất cứ lúc nào bắt đầu một việc mới, tôi đều biết mình phải có nhiều thứ phải học. Điều này không hề làm tôi nản chí, ngược lại còn bơm thêm sức mạnh cho tôi. Tương tự như cảm giác có một khởi đầu tươi mới vậy.

  8. Làm việc chăm chỉ có thể cuốn hút những ý tưởng mới, trong khi nhàn rỗi hoặc trì trệ chỉ cuốn hút được những điều tiêu cực mà thôi.

  9. Xây cầu có nghĩa gì khi bạn không biết chắc mình có muốn sang sông hay không, hoặc khi bạn chưa biết mình sẽ làm gì khi đã sang được bên kia sông? Cầu được xây để phục vụ cho một mục đích cụ thể, và mục tiêu của bạn cũng phải cụ thể như vậy.

  10. Khi gặp một ngày công việc đầy khó khăn, tôi luôn xem đó là một cuộc chạy đua và tốt hơn hết là luôn chuẩn bị sẵn sức bền để vượt qua nó. Tự dưng sự bền bỉ này xuất hiện vì tôi không muốn kết thúc với cảm giác bị ai đó đánh gục.

  Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có tinh thần tốt trong kinh doanh. Hãy liên hệ Văn phòng ảo giá rẻ 168 để công cuộc khởi nghiệp của bạn được đạt kết quả tốt.

  Nguồn: http://vanphongao168.com/nhung-cau-noi-de-doi-trong-kinh-doanh-lam-nen-mot-donald-trump
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này