1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những công dụng tuyệt vời của Nhân sâm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi tinhntkh, 29/5/18.

 1. tinhntkh

  tinhntkh Thành Viên

  Từ xa xưa người ta đã biết tới những công dụng tuyệt vời của nhân sâm. Nhân sâm có lịch sử dài về việc điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau từ cảm lạnh thông thường đến ung thư.

  Quyền năng chữa lành bệnh của nhân sâm là do chất adaptogen, một chất làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tổng thể. Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời của nhân sâm đối với sức khỏe con người.

  1. Nhân sâm làm giảm căng thẳng


  [​IMG]

  Một trong những công dụng tuyệt vời của nhân sâm đó là làm giảm căng thẳng. Ginsenosides trong nhân sâm có thể làm tăng sự tỉnh táo, cải thiện tâm trạng và khắc phục tình trạng tính khí thất thường. Vì vậy mà nhân sâm là loại thảo mộc tuyệt vời trong việc chống trầm cảm. Hãy uống một viên nhân sâm hay một tách trà nếu bạn cảm thấy tâm trạng không tốt hay công việc quá vất vả.

  Mua Nhân Sâm Hàn Quốc Ở TP.HCM

  2. Nhân sâm điều trị bệnh tiểu đường type 2

  Một số cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhân sâm có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu của những người mắc tiểu đường type 2. Tuy nhiên, do những tác dụng lâu dài của nhân sâm vẫn chưa được biết và cách thức tương tác của nó với thuốc kê toa tiểu đường cũng chưa được nghiên cứu nên các bệnh nhân tiểu đường không được tự ý sử dụng nó nếu không có sự giám sát của bác sĩ chuyên môn.

  3. Nhân sâm tăng cường hệ thống miễn dịch

  sâm tươi hàn quốc ngâm rượu

  Adaptogen có trong nhân sâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách tăng số lượng tế bào bạch cầu và kháng thể trong máu. Điều này giúp bạn chống lại cảm lạnh và nhiễm trùng khác.

  4. Nhân sâm ngăn chặn bệnh ung thư

  Ngoài ra, công dụng của nhân sâm còn là ngăn chặn bệnh ung thư. Nhân sâm chứa ginsenosides, loại chất được cho là có đặc tình chống ung thư. Ginsenosides ức chế sự phát triển chu trình tế bào, do đó làm chậm lại quá trình tăng trưởng của tế bào ung thư. Nếu bạn đã được chuẩn đoán mặc bệnh ung thư, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng nó thường xuyên
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này