1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những điểm hạn chế khi xử dụng gương chiếu hậu tự động ô tô

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi canhk9c, 13/8/19.

 1. canhk9c

  canhk9c Thành Viên

  Nhược điểm khi dùng gương chiếu hậu ô tô tự động
  Nhiệm vụ gương chiếu hậu là một thiết bị an toàn cấp thiết của ô tô giúp người tài xế Quan sát phía sau đảm bảo an toàn lúc điều khiển phương tiện liên lạc. hiện nay nhiều người sử dụng gương chiếu hậu tự động do tiện dụng, giá phải chăng. tuy nhiên, nếu như ko tuân thủ một vài luật lệ sẽ khiến gương nhanh hỏng.
  Gương chiếu hậu là loại gương được gắn trên xe hơi tổng thể và trên 1 số phương tiện giao thông khác. thường nhật, gương chiếu hậu được lắp ở hai bên thân xe và phần trên cùng của kính chắn gió.
  Điểm dễ dàng của gương chiếu hậu tự động thể hiện rõ nhất lúc người dùng đậu xe. nếu như không sử dụng gương chỉnh điện, chủ xe sẽ phải dùng tay để gập gương mỗi lúc xuống xe, dự phòng gương bị xe máy va quệt vào. nếu như có sẵn gương gập điện, chủ xe chỉ cần ấn remote là gương sẽ tự động gập vào lúc đóng cửa và mở ra khi chủ xe khởi động máy.
  [​IMG]
  Gương chiếu hậu tự động cho ô tô dù thuận lợi nhưng cũng không ít nhược điểm
  Gương chiếu hậu điện càng thể hiện tiện ích khi chủ xe vằn vèo vào những con hẻm nhỏ. lúc gặp khúc hẹp, chủ xe chỉ cần ấn công tắc để gập gương, sau lúc ra tới đường lớn thì bấm mở gương là không cần phải thò tay ra ngoài.
  Trung bình, thời gian lắp đặt bộ gương chiếu hậu điện mất khoảng 3 - 4 tiếng, bao gồm mô tơ điện, công tắc phụ và một bo mạch có chức năng dành cho remote. những loại gương chiếu hậu điện này có xuất xứ rất đa dạng, có thể lấy từ những xe cũ hoặc nhập về từ một vài nước trong khu vực.
  Gương chiếu hậu điện có thể sử dụng được từ 4-5 năm, khoảng 1 năm bảo dưỡng kiểm tra một lần. giá thành của các loại gương chiếu hậu điện cũng tương đối đa dạng, từ 1,5 triệu đồng - vài triệu đồng tùy theo nguồn gốc xuất xứ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này