1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những điểm nổi bật của công nghệ hệ thống camera quan sát HD CVI

Thảo luận trong 'Thiết bị an ninh' bắt đầu bởi vietnhatbds, 26/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên

  Lắp đặt camera giá rẻ, Những điểm nổi bật của công nghệ hệ thống camera quan sát HD CVI, Với bước phát triển mạnh của mạng lưới internet hiện nay đang phát triển khắp mọi nơi mang đến những tiện ích rất lớn đến với con người đặc biệt là camera quan sát theo dõi. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại camera hệ thống camera quan sát cùng với các mức giá khác nhau, trong đó nổi trội lên có công nghệ camera giám sát theo dõi HD CVI có hình ảnh video với chất lượng HD siêu nét ngay trên đường truyền tín hiệu như camera an ninh theo dõi qua mạng analog với chi phí giá thành camera quan sát qua mạng giá rẻ hơn nhiều so với các công nghệ khác cùng chức năng. Ngoài ra công camera an ninh HDCVI còn là ứng dụng cho hệ thống camera quan sát qua mạng Analog HD cùng với các tính năng nổi bật như truyền tín hiệu hình ảnh đường dài mà không làm hay suy giảm đến chất lượng hình ảnh và cùng với độ nét hình ảnh camera giám sát xem qua mạng cao và đảm bảo tiêu chuẩn HD. Với công nghệ hệ thống camera giám sát HDCVI mới này cho hệ thống camera giám sát có thể đảm đương được việc nâng cấp lên hệ thống cũ camera analog mà không hề tốn kém phức tạp, vì với hệ thống camera giám sát HD_CVI còn có thể truyền dữ liệu tín hiệu video Analog HD qua dây cáp đồng trục, cho phép truyền hình ảnh HD đường dài với chi phí thấp nhất để đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt hệ thống camera chống trộm về khoảng cách khó khăn và phức tạp.
  Có thể rất nhiều khách hàng còn chưa biết được thế nào là hệ thống camera HDCVI ? Nói theo một cách đơn giản dễ hiểu thì đây là một giải pháp camera theo dõi cho các ứng dụng Megapixel cho độ nét cao, hệ thống hệ thống camera giám sát cho phép truyền dẫn tín hiệu đường dài với chi phí thấp. Các giải pháp camera giám sát theo dõi HDCVI kết hợp camera giám sát theo dõi Analog đầu ghi hình camera của công nghệ cung cấp 2 định dạng chính đó là 1080P (1920x1080) và 720P (1280x720). Với công nghệ camera quan sát xem qua mạng mới này còn có thêm tính năng bù tín hiệu ASC rất tốt.tìm hiểu thêm về ngôi nhà thông minh.
  Vài tính năng nổi bật có trên công nghệ camera an ninh xem qua mạng HDCVI:
  Sử dụng đường truyền dữ liệu bằng dây tín hiệu cáp đồng trục như camera quan sát qua mạng Analog có hình ảnh độ ổn định cao cùng với chi phí triển khai lắp đặt thấp
  hệ thống camera quan sát HDCVI có khả năng chống nhiễu tốt và giao diện hiển thị hình ảnh camera quan sát qua mạng không bị vỡ hình ảnh. Bỏ được các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục, hình ảnh hệ thống camera an ninh giám sát có độ nét đạt chuẩn HD hoặc Full HD cho hình ảnh của camera giám sát theo dõi chống trộm mịn đẹp và sắc nét.
  Tự động bù đắp dữ liệu hình ảnh camera giám sát có đường truyền dài, có khả năng truyền được xa hơn camera quan sát theo dõi Analog trên cùng 1 loại dây cáp tín hiệu đồng trục.
  Công nghệ camera quan sát qua mạng HD CVI có thể truyền một lúc được nhiều tín hiệu khác nhau như video hay âm thanh hay tín hiệu PTZ chỉ cần thông qua đường truyền bằng cáp đồng trục, đơn giản hóa việc lắp đặt camera giám sát theo dõi chống trộm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này