1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những điểm thăm quan ở đảo cát bà

Thảo luận trong 'Thông tin du lịch' bắt đầu bởi thuytb9078, 28/2/17.

 1. thuytb9078

  thuytb9078 Thành Viên

  Những điểm thăm quan ở đảo cát bà

  3 bãi biển nổi danh hút khách nhất của khám phá đảo Cát Bà. du lịch cát bà điểm chung của cả 3 là ko quá rộng, nhưng được bao quanh quéo bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, vô cùng thơ mộng.

  Bãi Cát Cò (1,2,3)

  [​IMG]

  khách du lịch thích ko khí nhộn nhịp, vui vẻ, với thể hòa vào đám đông tại bãi Cát Cò một, nước tại đây trong, bãi biển rộng, cát mịn nên được rộng rãi người yêu thích. kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng Còn nếu như mua khoảng trống im tĩnh hơn, thì có thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò hai. Bãi này hẹp hơn và hơi vắng.

  nếu muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu dưới lòng biển, thì bãi Cát Cò 3 là chọn lọc thích hợp. Nước tại đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, kế bên là mặt núi hùng vĩ.

  Cả 3 bãi biển này tương đối nức danh cần nhà cung cấp về tour du lịch vững mạnh mạnh, ngoại trừ các khách sạn đẹp như mơ men theo những triền núi hướng ra biển, dịch vụ ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng ở đây cũng muôn hình vạn trạng..

  Vườn nhà nước Cát Bà

  [​IMG]

  Xem thêm: http://toidi.net/ve-may-bay-gia-re/kinh-nghiem-dat-ve-may-bay-tigerair.html

  Hùng vĩ - đó là tất cả những gì người ta với thể thốt lên khi tới có Cao điểm 177 ở Cát Bà, Hải Phòng có tuyến chính là phươt nơi pháo đài Thần công.

  Ðến có Cát Bà vào mùa này, người ta đề cập nhiều nơi Cao điểm 177, nơi thiên nhiên, trời đất và biển cả giao hòa.

  Nguồn: những điểm thăm quan ở cát bà
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này