1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những điều cấm kị trong phong thủy phòng ngủ

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi mayhong226, 22/7/16.

 1. mayhong226

  mayhong226 Thành Viên

  Muốn có phòng ngủ theo phong thủy, trước hết phải có một diện tích phòng ngủ lý tưởng và tốt nhất đối với đời sống con người. Diện tích phù hợp giúp bạn có thể thoải mái bố trí phòng ngủ theo phong thủy.

  Nếu bạn đang có ý định tìm mua ghế xoay văn phòng, bạn nên xem thêm tiêu chuẩn ghế xoay văn phòng để đánh giá chất lượng chiếc ghế bạn định mua nhé.

  Lý luận về phong thủy cổ đại cho rằng “thất đại nhân thiếu, thị hung thất” ( tức là phòng lớn mà người ít là phòng không tốt), lý do là “đại phòng tử hội hấp nhân khí” ( nghĩa là phòng rộng sẽ hút hết khí người). Chính vì lẽ đó mà phòng ngủ thường không rộng quá 20 m2.

  Thực ra, “nhân khí” được nhắc đến trong phong thủy chính là trường năng lượng của cơ thể người mà mãi sau này chúng ta mới phát hiện ra. Cơ thể người là một thể năng lượng có tản phát năng lượng ra ngoài, giống như chiếc máy điều hòa không khí. Diện tích phòng ngủ càng lớn thì năng lượng hao tổn càng nhiều, năng lượng từ cơ thể người hao tổn nhiều khiến cho sức miễn dịch giảm xuống, tinh thần yếu mệt, năng lực làm việc cũng giảm, thậm chí dẫn đến bệnh tật.

  [​IMG]

  Kết luận của các chuyên gia là diện tích phòng ngủ ngủ bình ổn nhất và hợp theo phong thủy nhất là từ 10-20 m2. Hơn nữa, lựa chọn màu sắc của cửa cũng là lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà

  Trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy thì cửa sổ có tầm ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy. Nếu cửa sổ phòng ngủ quá cao hoặc quá thấp đồng nghĩa với việc tăng thêm sự tiêu hao năng lượng trong lúc ngủ, cơ thể càng dễ mệt mỏi, mất ngủ. Nó cũng là lý do gây ra bệnh khó ngủ.

  Hy vọng những điều trên có thể giúp bạn trong khi thiết kế phòng ngủ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này