1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Giới thiệu Những điều không thể bỏ qua nếu muốn xin visa du lịch Hàn Quốc thành công

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi linhhht0257, 2/10/17.

  1. linhhht0257

    linhhht0257 Thành Viên

    Những điều không thể bỏ qua nếu muốn xin visa du lịch Hàn Quốc thành công. Du lịch Hàn Quốc hấp dẫn bởi sự đan xen giữa cổ kính và hiện đại. Văn hóa Hàn Quốc mang đậm nét truyền thống Phương Đông và rất gần gũi với văn hóa Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc. Tuy nhiên làm visa du lich Han Quoc rất khó khăn bởi nhiều người Việt Nam đã trốn lại nơi đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức xin visa Hàn Quốc qua bài viết dưới đây.

    Hồ sơ làm visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:


    - Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn
    - 02 ảnh 3.5*4.5 phông nền trắng mặt nhìn thẳng
    - Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
    - Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
    - Hộ khẩu, giấy kết hôn, chứng minh thư
    - Sổ tiết kiệm (tối thiểu 5000 USD gửi trước thời điểm đi 3 tháng), xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất,ô tô (nếu có).
    - Thư mời gốc, giấy tờ của người mời
    - Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi sẽ do chúng tôi cung cấp và thực hiện.

    Lưu ý:

    + Tất cả giấy tờ phải là bản sao công chứng nhà nước.
    + Thời gian xử lý visa du lịch Hàn Quốc: 5 Ngày làm việc không kể ngày nộp hồ sơ.
    + Thời hạn visa du lịch Hàn Quốc: 3 tháng một lần và thời gian ở tối đa là 10 ngày.
    + Lệ phí visa du lịch Hàn Quốc: 20 USD (nộp bằng đồng đô la).
    + Phỏng vấn visa du lịch Hàn Quốc: Hồ sơ nộp tại bộ phận thị thực của Đại sứ quán Hàn Quốc tại tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này