1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những đóng góp của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life trong năm 2019

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi azurelight, 30/6/20.

 1. azurelight

  azurelight Thành Viên

  Được biết đến như một công ty bảo hiểm nhân thọ có hướng đi riêng trên thị trường bảo hiểm, Chubb Life không ngừng tạo nên điều bất ngờ trong suốt thời gian hoạt động, và năm 2019 cũng không ngoại lệ với các sản phẩm mới ưu việt hơn, cũng như áp dụng công nghệ số hóa toàn diện cho hoạt động kinh doanh. Năm 2019 thành công cũng giúp Chubb Life liên tục duy trì được năng lực tài chính vững mạnh của mình thông qua các chỉ số tài chính quan trọng.


  Chubb Life giữ mức tăng trưởng hơn 50% nhờ vào việc quản lý chi phí họat động chặt chẽ, danh mục sản phẩm ưu việt và hoạt động đầu tư hiệu quả, đóng góp vào Ngân sách Nhà nước thông qua thuế và các khoản khác trên 161 tỷ Đồng. Thay đổi quan trọng nhất của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life trong năm 2019 chính là hệ thống số hóa toàn diện đã bắt đầu đưa vào hoạt động, mang lại lợi ích cho cả khách hàng và đội ngũ kinh doanh.


  [​IMG]
  Trong năm 2019, Chubb Life Vietnam đã tăng cường đầu tư và đưa vào sử dụng nhiều công cụ kỹ thuật số cho đội ngũ kinh doanh trên nền tảng Chubb SmartAgency - một hệ thống thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội để tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh trên nền tảng công nghệ số hướng đến phục vụ khách hàng tốt hơn và góp phần bảo vệ môi trường.


  Đồng thời với việc hỗ trợ đội ngũ kinh doanh, công ty cũng đã triển khai bán bảo hiểm trực tuyến trên website và triển khai dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm qua hệ thống Payoo để đa dạng hóa kênh phục vụ chăm sóc khách hàng.


  Công ty cũng đã triển khai thêm 3 sản phẩm mới trong năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng bao gồm: (1) Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện; (2) Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y và (3) Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y.


  Chubb Life là một doanh nghiệp bảo hiểm đi tiên phong trong việc đẩy mạnh đầu tư vào chuyển đổi số (Digital Transformation) hướng đến việc phục vụ cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn phù hợp với xu thế phát triển công nghệ hiện nay trong chiến lược phát triển ngắn hạn và trung hạn. Về dài hạn, Công ty sẽ theo chiến lược phát triển bền vững và trường tồn


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này