1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những lý do nên đeo trang sức quý của phái đẹp

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Binhboong92, 27/2/17.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Thành Viên


  niện tại, việc đeo nhẫn vàng ta để làm đẹp đã dần trở thành phổ rộng hơn. tuy thế đeo trang sức cũng có rất nhiều lý do của nó. Cùng nhau tìm hiểu về những lý do khiến phái đẹp luôn mong muốn đeo trang sức nhé.

  biểu thị sự sang trọng đẳng cấp:

  Trong một bữa tiệc ngoại giao hay một cuộc họp với các nhân vật quan trọng, bạn cần khẳng định đẳng cấp của mình. Vẻ sang trọng của bạn sẽ được tôn lên không chỉ bằng trang phục tinh tế mà còn từ các món trang sức bằng kim cương, đá quý.

  Gu thẩm mỹ riêng:
  những năm trở lại đây, thế giới trang sức rất phong phú và đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. thế nhưng, không phải cần ai cũng biết cách kết hợp chúng với trang phục và hoàn cảnh vận dụng.

  [​IMG]

  Bạn hoàn toàn có thể đeo trang sức theo gu thẩm mỹ của mình tùy thuộc theo từng trường hợp. Việc này biểu thị quan điểm cá nhân và sự tự tin của bạn.

  Làm đẹp:
  Đây là lý do chính để chúng ta đeo trang sức. Không hẳn các món nữ trang đắt giá mới tôn lên vẻ đẹp của bạn. các món làm bằng các chất liệu đơn giản như nhựa, đất nung, gỗ…cũng có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái nữ.

  Khẳng định mình:
  Một phụ nữ xinh đẹp, lịch thiệp luôn biết mình phải gì để thu hút sự lưu ý, khẳng định vị trí của mình.

  Bộ sự tập trang sức cưới với đủ thể loại, phù hợp với nhiều điều kiện dùng là lự chọn tốt nhất đối với bạn. Phối hợp trang sức với y phục đúng lúc, đúng kiểu sẽ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Ngoài ra, những món phụ kiện này có thể nói lên tính cách hoặc tuổi của người dùng.

  Chữa bệnh:
  Theo tín ngưỡng của người Châu Á, trang sức có công dụng chữa bệnh. nhẫn đính hôn kim cương nhân tạo hay đá mã não giũp chống gió, phòng bệnh. Loại bằng vàng có khả năng kích thích chuyện vợ chồng. Đây cũng là lý do vì sao người ta chọn vàng làm nhẫn cuới. Trang sức vàng tạo sự thoải mái tinh thần, loại bằng giúp đỡ bạn tĩnh tâm hơn.

  Bùa may mắn:
  Ngày xưa, tu sĩ Tây Tạng thường đeo sợi dây có gắn chuông ở mắt những chân để ngăn ngừa bệnh tật. Đây cũng là cách biểu thị sự hoà bình của họ. Cả nam giới, phụ nữ đều đeo trang sức như một thứ bùa bảo vệ.

  Tại Việt Nam, một số trang sức cũng phục vụ cho lý do này. Người ta tin rằng đeo món món trang sức có chạm khắc biểu tượng tôn giáo sẽ Tránh được mọi tà ma, bệnh tật.
  Đó là những lý do chúng tôi đưa ra về việc đeo trang sức. Còn bạn, lý do của bạn là gì?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này