1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những lý do tại sao nên lựa chon đất nền quận Hải Châu để đầu tư

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi daimyauto, 23/11/18.

 1. daimyauto

  daimyauto Thành Viên

  Sở hữu nhà đất luôn là tâm lý ưa thích chung của người dân châu Á và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Sinh sống và làm việc để kiếm tiền tậu đất xây nhà đã quá quen thuộc với chúng ta, thế nhưng ít ai nghĩ đến việc mua bán sinh lời cả, trừ những nhà đầu tư. Đà Nẵng là một trong những thành phố đang được các nhà đầu tư rót tiền nhiều nhất hiện nay vì cái danh "thành phố đáng sống", vào những phân khúc như nhà trọ, căn hộ chung cư, văn phòng... Tạo nên một thị trường bất động sản vô cùng sôi động và cuốn hút các đại gia đến từ phía Bắc. Tuy nhiên nếu tính tới sinh lời cao nhất thì ắt hẳn cái tên đầu tiên được nhắc đến là mua bán đất nền tại quận Hải Châu.

  Các lý do nên đầu tư đất nền tại quận Hải Châu

  [​IMG]
  Đất nền phía Nam quận Hải Châu

  Nói về quận Hải Châu - đây là một quận thuộc trung tâm thành phố và sở hữu rất nhiều loại hình dịch vụ vui chơi giải trí được du khách hay người yêu thích. Điểm qua các lý do sau đây để nói tại sao đầu tư đất nền tại quận Hải Châu luôn đem lại lợi nhuận cao:

  Thứ nhất, vị trí thuận lợi tạo tiền đề phát triển. Quận Hải Châu nắm giữ nhiều cơ sở hạ tầng quan trọng tuyến đường đi qua cầu ra biển cũng rất dễ dàng, các vấn đề xoay quanh du lịch dịch vụ rất rầm rộ.

  Thứ hai, sự hình thành dân cư từ rất lâu rồi khiến cho quỹ đất nền nhở vô cùng khan hiếm, thế nên nếu đầu tư đúng, bán sẽ bán ra được với giá cao có khi gấp 2 3 lần vốn. Quỹ đất mới đang có xu hướng mở rộng về phía Nam, đây cũng là một cơ hội mới nếu các nhà đầu tư muốn an cư lạc nghiệp, xây nhà nghĩ dưỡng... hoặc cũng có thể mua rồi sau đó bán lại kiếm lợi nhuận.

  Thứ ba, việc tái tạo cơ sở Hạ tầng quanh khu vực các cây cầu đang được gấp rút thực hiện, quận Hải Châu sỡ hưu 4 cầu lớn là cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Tiên Sơn... giá đất xung quanh khu vực Hải Châu được đẩy lên cao là chuyện sớm muộn, các sàn giao dịch bất động sản cũng vì thế mà đang rục rịch.

  Thứ tư, bất động sản nghĩ dưỡng khu vực biển với những con số giá cả "không phải ai cũng sờ tới được" thì hiếm người đủ khả năng đầu tư, trong khi đất nền ven sông lại có giá "dễ thở" hơn nhiều. Mặt khác, chính quyền thành phố đang đẩy dần khu đô thị hóa, hiện đại hóa về phía Nam kết hợp với du lịch sông, biển và núi non Nước, đây chính là cơ hội cho đất nên nam quận Hải Châu tăng giá.

  Hấp dẫn nhưng cũng là "dao hai lưỡi"


  Một cái nhìn bao quát về bất động sản luôn có hai mặt, mặt lợi và rủi ro. Khi mải đăm chiêu suy nghĩ vì những mảnh đất kiếm ra tiền thì hãy tính cho mình một con đường lùi.

  Đầu tư bất động sản không chỉ là một bài toán khó, mà còn là một bài toán tổng hợp khả năng nhìn nhận của nhà đầu tư và cả khả năng chớp thời cơ "buôn đất sinh lãi". Đất nền quận Hải Châuthuộc trung tâm thành phố nên tuy muốn đầu tư cũng phải cân nhắc, giá vốn ban đầu cũng không phải là nhỏ. Khi có cơ hội bán sinh lời thì đắn đo bắn luôn là việc nên làm.

  [​IMG]
  Đầu tư bất động sản cũng nhiều rủi ro

  Bất động sản Hải Châu cũng giống như những nơi khác ở Đà Nẵng, cũng có những vấn đề liên quan đến hợp đồng, giá ảo, giao dịch mờ ám. Khi thực hiện mua bán đất nền, bạn cần hết sức cẩn trọng và tìm những trung tâm môi giới uy tín để tránh tình trạng bị lừa đảo mất tiền.

  Đọc thệm: Tìm hiểu cơn sốt đất nền tại Đà Nẵng
  Nguồn: https://imuabanbds.vn/tin-tuc/nhung...on-dat-nen-quan-hai-chau-de-dau-tu-28966.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này