1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những mẫu nhẫn cưới trơn khắc tên đẹp không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi hungdigital1810, 24/11/20.

 1. hungdigital1810

  hungdigital1810 Thành Viên

  Nhẫn cưới trơn có ưu điểm là chưa bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Mẫu nhẫn cưới này sẽ thích hợp cho những cặp đôi yêu thích sự đơn giản và tinh tế. Nhẫn cưới trơn ngày nay thường được khắc tên hoặc những điều đặc biệt lên đó để tạo điểm nhấn. Để có thêm gợi ý hãy cùng APJ điểm qua những mẫu nhẫn cưới trơn khắc tên đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

  Nhẫn cưới trơn khắc và ngày tháng ý nghĩa của những cặp đôi
  Nhẫn cưới khắc tên chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Các chữ cái và con số phổ biến nhất để khắc trên nhẫn thường là tên hoặc ngày tháng có ý nghĩa đối với cô dâu chú rể. Kiểu nhẫn cưới khắc tên phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay là kiểu “Tên cô dâu – biểu tượng trái tim – tên chú rể” và ngược lại, trên nhẫn cưới nữ có thể chọn khắc theo thứ tự: “Tên chú rể – biểu tượng trái tim – tên cô dâu “. Để ngắn gọn, chúng ta có thể chọn chỉ khắc chữ cái đầu tiên của tên ví dụ: H “trái tim” D và ngược lại.

  [​IMG]

  > Xem thêm các mẫu nhẫn nam đẹp tại APJ

  Nhẫn cưới trơn khắc biệt danh của cô dâu và chú rể
  Nếu cặp đôi thường gọi nhau bằng cái tên thân mật thì bạn có thể chọn cách khắc tên này lên nhẫn, ví dụ khắc tên Mèo con, Thỏ …

  [​IMG]

  Nhẫn cưới trơn khắc dòng chữ “Mãi mãi”, “Hạnh phúc” …
  Đây là các dòng chữ đại diện cho tình yêu bền chặt, bền chặt và niềm hạnh phúc khi bên nhau bắt đầu chặng đường hôn nhân được nhiều người chọn lựa thiết kế nhẫn cưới ưng ý.

  [​IMG]

  Nhẫn cưới trơn khắc câu nói ý nghĩa
  Hai người có thể chọn một câu nói yêu thích, tên một bài hát hay một câu nói mà chỉ hai bạn mới hiểu được ý nghĩa của nó để khắc lên nhẫn cưới. Bạn cũng có thể chọn tên địa điểm kỉ niệm ví dụ như: Đà Lạt, Hà Nội 20.10.2018… Đây sẽ là một ý tưởng khá đặc biệt của chỉ riêng hai bạn.

  Nhẫn cưới trơn khắc biểu tượng tình yêu đơn giản
  Đôi khi một biểu tượng đơn giản của tình yêu lại có sức mạnh hơn cả ngàn lời nói, chẳng hạn như biểu tượng hai trái tim lồng vào nhau hay hình ảnh chiếc chìa khóa và ổ khóa …  Trên đây là một số mẫu nhẫn cưới trơn khắc tên đẹp không thể bỏ qua. Bạn có thể tham khảo nhẫn cưới trơn tại APJ và đặt khắc chữ theo yêu cầu, tại APJ dịch vụ này hoàn toàn miễn phí đối với sản phẩm nhẫn cưới. Chúc bạn chọn được đôi nhẫn cưới ưng ý nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này