1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những mẫu nhẫn kim cương đẹp theo nhiều kiểu cách

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 9/5/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành Viên

  Phá cách: Nhẫn cưới không chỉ bó gọn trong khuôn khổ cũ, hiện nay sở hữu đầy đủ dòng nhẫn cưới độc và lạ, bạn sở hữu thể mua cho mình một vài hình bu lông – ốc vít, mang thể xoay tròn, mở đôi hoặc tách rời thành hai loại – sở hữu đa số kiểu đặc biệt tại Hungphatusa để tuyển lựa.

  Lấp lánh: Dành cho những người thích những dòng đá quý, trên mẫu nhẫn kim cương đẹp có thể gắn một viên đá quý sở hữu kích thước to và phổ thông viên nhỏ khác quanh đó. Nhẫn này với vẻ chỉ phù hợp có những cô dâu, tuy nhiên Hungphatusa có thể bề ngoài thành cặp nhẫn cưới giống nhau về bề ngoài nhưng màu khác nhau hoặc ngoại hình ngoại hình nhẫn nam đơn thuần hơn nhưng vẫn phù hợp sở hữu nhẫn nữ.

  Xem thêm tại: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong

  Đơn giản: ấy là những kiểu cách đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng đẳng cấp. ví như bạn ưa thích sự lịch lãm, và tương đối cổ điển hãy chọn cái nhẫn hình tròn suôn sẻ hoặc hình vuông, sở hữu thể là chiếc nhẫn mặt vuông gắn kim cương hay thuần tuý là các tuyến đường khắc nổi.  Sang trọng: sử dụng chất kiệu vàng trắng và vàng vgng, nét nổi trội của bộ nhẫn này là thiết kế sang trọng sở hữu những hạt kim cương đính quanh quéo nhẫn. Tùy theo thị hiếu, bạn mang thể chọn hạt xoàn lớn hay nhỏ. Nhẫn cưới vàng trắng là thích hợp nhất cho phong cách này.

  Các mẫu nhẫn kim cương đẹp ngất ngây:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này