1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những mô hình Influencer Marketing -Tiếp thị kết liên Marketing

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 27/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Những mô hình Influencer Marketing
  -Tiếp thị kết liên Marketing
  Với việc truyền thông trên Instagram trở thành phổ thông trên thế giới và có lượng theo dõi to, tiếp thị kết liên trên Instagram là một trong những cách giúp bạn có thể kiếm tiền trong khoảng công cụ truyền thông này.


  [​IMG]

  Đối với người dùng mạng xã hội để các trang tiếp thị liên kết uy tín, mục tiêu là lôi kéo càng phổ thông lưu lượng truy vấn cập càng tốt phê duyệt những kết liên đến các trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

  giả dụ các bạn để ý tới tiếp thị liên kết, ezCloud sẽ cung ứng cho các bạn 1 số mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

  Làm thế nào để tiếp thị kết liên trên Instagram?
  Instagram ko cho phép bạn đặt liên kết mỗi lúc các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập kết liên với mã liên kết của họ vào trình phê chuẩn và sắm sản phẩm? Thực tại, có 1 vài cách, một khi bạn sáng tạo và suy nghĩ vượt trội:

  Instagram Bio
  Hiển thị liên liên kết kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của các bạn. Sau đó làm cho nó vượt trội bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc và kêu gọi hành động nhấn vào kết liên. Bạn cũng nên đổi thay kết liên trong profile của mình đều đặn, quảng bá các sản phẩm có được phổ biến doanh thu nhất.

  Chèn liên kết trên hình ảnh
  bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông tin về sản phẩm và nơi họ có thể sắm sản phẩm đấy.

  [​IMG]

  Phiếu giảm giá
  1 số chương trình kết liên sẽ cung cấp cho bạn phiếu giảm giá thay vì liên kết liên kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

  biểu thị hình ảnh
  Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy đảm bảo các bạn dùng biểu đạt hình ảnh bằng cách thêm liên kết liên kết hoặc phiếu giảm giá kết liên và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem mua hàng.

  thanh toán để quảng cáo bài đăng
  ví như bạn quảng cáo trên Instagram bạn có thể thêm link liên kết tới bài đăng của mình để người mua Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm kết liên giúp tăng cường thời cơ tìm hàng. Khi ấy các bạn sẽ nhận được hoa hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

  như vậy có thể thấy, có không ít cơ hội để thêm những liên kết liên kết vào account và bài đăng trên Instagram của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo hàng đầu để quảng cáo những sản phẩm liên kết trên Instagram

  Lời khuyên vàng về tiếp thị kết liên trên Instagram
  đảm bảo hình ảnh sản phẩm nổi bật giữa đám đông và lôi kéo sự lưu ý của người xem. Không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lợi ích sản phẩm đem lại mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ ấy mới tăng cường khả năng tìm hàng của quý khách.

  Định hình trạng ảnh
  Instagram sản xuất 1 vài định hình dáng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Thế nên hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, các bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày càng thú vị, thu hút người theo dõi.

  [​IMG]

  Video trực tiếp
  Đây là một cách khôn xiết tuyệt vời để kết nối với các người theo dõi của các bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, các bạn có thể thảo luận về những sản phẩm kết liên của mình, đề cập về cách dùng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm có được.

  Hashtags
  dùng 1 số hashtag thích hợp trong phần thể hiện của mỗi hình ảnh và video bạn đăng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hiệu bạn liên kết.

  Đối với các người mới tiếp thị liên kết, hãy bắt đầu tiếp thị kết liên trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đó tăng trưởng thêm đa dạng sản phẩm khác. Instagram đích thực là kênh tiếp thị sản phẩm hết sức hữu hiệu. Hãy thử nghiệm ngay nhé!

  Lời kết
  Tiếp thị kết liên trên Instagram sẽ rất phù hợp cho những ai có năng khiếu về hình ảnh và chỉnh sửa ảnh. Chính vì vậy bạn nên đầu cơ về mặt hình ảnh trước lúc upload bất kì bài post nào trên Instagram. Hãy biến sở thích của mình thành công cụ kiếm tiền có lợi, vừa thỏa được yêu thích lại còn mang về thu nhập bị động rất khả quan từ tiếp thị liên kết. Hi vọng những mẹo làm affiliate marketing online Instagram ở trên sẽ giúp các bạn hiểu được bạn nên cần gì và làm gì để phát huy Instagram của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này