1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những Nhược Điểm Và Tiện Lợi Của Kem Chống Nắng Dạng Xịt

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm khác' bắt đầu bởi prettylamdep, 29/9/16.

 1. prettylamdep

  prettylamdep Thành Viên

  1.Hạn chế của kem chống nắng dạng xịt
  Kem chống nắng dạng xịt tiện lợi trong việc dùng, mặt khác không thật an toàn. Hiệp hội dược phẩm Mỹ khuyên rằng không nên để kem chống nắng gần bên lửa. Lúc tiếp xúc lửa, chúng ta rất dễ bị bỏng bởi vì sản phẩm kem này thông thường có chứa các chất dễ cháy như alcol, dung môi hữu cơ. Đó là các chất không có lợi tới sức khỏe và dễ bị cháy.
  Những chuyên gia da liễu khuyên chúng ta nên sử dụng dạng xịt cho các vị trí trên cơ thể khó dùng dạng kem và khi sử dụng cần nên để miệng phun gần làn da, tránh kem tỏa ra không khí do khi phát tán các hạt nhỏ vào không khí sẽ làm nguy hiểm cho người hít phải.
  [​IMG]
  2.Điểm tốt của kem chống nắng dạng xịt
  Sản phẩm dành cho những ai năng động hoặc không có thời gian cho thoa và "tái" bôi kem chống nắng. Chống nắng dạng xịt gọn, dễ dàng đem theo, chỉ cần phải phun cách khoảng mặt 20cm.
  Bác sĩ về da liễu tư vấn cho biết với loại da khô thì kem chống nắng dạng xịt sẽ thích hợp với làn da khô hay làn da mụn hơn là các loại khác. Với những bạn có da nhờn ngoài lựa cho mình dòng kem chống nắng tốt cho da dầu thì kem dạng xịt cũng có thể dùng trong trường hợp này. Bởi vì loại này dịu nhẹ và thông thoáng lỗ chân lông, giúp cho da tránh bị tắc nghẽn do bụi và mồ hôi.
  Với thân bình dạng bình xịt rất tiện, có thể phun tới những vị trí da sau gáy, lưng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  Dùng nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian như khi sử dụng các loại kem chống nắng khác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này