1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những tính năng của thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960L.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 8/4/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Tìm hiểu điểm khác biệt có trên thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960L

  Thiết bị Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn luôn được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong việc kiểm soát của hầu hết những ứng dụng hệ thống mạng doanh nghiệp ngày nay. Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là một trong số đó với các tính năng khác biệt, đem đến giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Thiết bị Catalyst 2960-L có những chức năng gì nổi trội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị Cisco 2960-L được biết tới là dòng thiết bị mạng có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị Switch Gigabit Ethernet này cung cấp khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng, những ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị mạng được cho là biện pháp tốt nhất với những công ty vừa và nhỏ. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị mạng , kiểm soát mạng dễ dàng hơn.

  Xem thêm : WS-C2960+48PST-L

  [​IMG]

  Bên cạnh đó thiết bị chuyển mạch Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị đơn giản, cùng với bộ những tính năng của cấp 2 và những chức năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Các đặc trưng trong sản phẩm của thiết bị mạng Switch Catalyst 2960-L.

  Thiết bị mạng Switch Cisco 2960L được đánh giá là dòng sản phẩm nổi bật với rất nhiều những chức năng giúp cải thiện hiệu suất mạng và một số đặc trưng của dòng sản phẩm này có thể nói tới như là:

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L bộ tính năng cơ bản lớp 3

  Một loại các chức năng lớp 3 mà thiết bị C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính bảo mật và khả năng phục hồi như:

  - RIP là một giao thức định tuyến thường được dùng trong các mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên các VLAN mà không làm giảm chức năng của ứng dụng.

  Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này