1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu những tính năng mới đang được cập nhật sàn tiền ảo

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 10/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  sàn huobi CoinsBank là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được xây dựng thương hiệu trong năm 2016 tại Edinburgh ở Anh Quốc, được điều hành bởi giám đốc Ronny Boesing là một người có phổ quát năm kinh nghiệm trong ngành tiền ảo. Sàn có tên Đầu tiên BIT-X, nhưng trong tháng 4 năm 2016 nó được thiết kế lại hoàn toàn và đổi tên thành CoinsBank.

  CoinsBank là một sàn giao dịch có cấu trúc hơi phức tạp với website coinsbank được quản lý bởi đơn vị CB Exchange LP, các dịch vụ vốn đầu tư của sàn được cung cấp bởi một đơn vị chuyên buôn bán chứng khoán có tên là XBIT LTD được đăng ký tại Belize, Anh.

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam

  Tính năng của sàn giao dịch CoinsBank
  - Bảo mật của sàn: Là một sàn phân phối tiền ảo thì các yếu tố bảo mật luôn được để ý bậc nhất. Minh chứng tốt nhất về khả năng bảo mật tại sàn ấy là nó an toàn và đứng vững trước phổ biến cuộc tiến công của những hacker. Các công nghệ được dùng để bảo mật thông tin của quý khách được dùng chính tại sàn gồm giao thức bảo mật SSL, hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây, bảo mật hai lớp (2FA).

  - phân phối thẻ ghi nợ riêng: khi tham gia tại sàn CoinsBank quý khách được cung ứng thẻ ghi nợ riêng do CoinsBank phát hành, nó được thống nhất với ví bitcoin hay tiền ảo khác của khách hàng. Thẻ ghi nợ của CoinsBank được sử dụng để đổi ra tiền pháp định như USD, EUR chóng vánh.

  - nền tảng giao dịch: Sàn CoinsBank hỗ trợ phổ quát nền móng bao gồm nền tảng web, qua các áp dụng trên điện thoại iOS hay Android. Nền móng giao dịch trên website được ngoại hình thuần tuý nhưng đông đảo, có thể thuận lợi điều hành đơn hàng hay theo dõi các đàm phán theo thời kì thực.

  - Có quy định tiền gửi ban đầu: CoinsBank quy định tiền gửi Đầu tiên tối thiểu vào sàn nhất quyết như 0,0001 với BTC/ 0.001 với LTC. Đối với tiền gửi bằng ngân hàng thì số tiền bắt buộc là 500 EUR, CHF, AUD, USD, GBP hoặc 50000 JPY. Đối với tiền gửi qua hệ thống trả tiền điện tử, số tiền Ban đầu thấp hơn hơi nhiều: như 20 EUR, USD phê duyệt Perfect Money và Epay, 10 EUR, đô la hoặc 1000 RUB qua Qiwi.

  - ngôn ngữ hỗ trợ: Tại sàn CoinsBank chỉ tương trợ ngôn ngữ là tiếng Anh.

  - Ký quỹ: Sàn CoinsBank không tương trợ ký quỹ.

  - hỗ trợ khách hàng: CoinsBank tương trợ quý khách chuẩn y chat online, qua số hotline, qua emal và những mạng xã hội như facebook, twitter…

  Đồng coin và thị trường của sàn CoinsBank

  Hiện tại, sàn giao dịch CoinsBank chỉ hỗ trợ hai đồng coin là Bitcoin và Litecoin, và cặp giao dịch chính yếu là đồng coin với các loại tiền pháp định như USD, EUR, GBP, CHF, AUD, JPY và RUB. Tại sàn cũng có cặp BTC/LTC nhưng nó không được đàm phán nhiều. Tại CoinsBank không thể sắm hoặc bán Ethereum được, một trong các đồng coin rất phổ biển. Nó cũng là một điểm yếu của sàn cần khắc phục để có thể phát triển hơn nữa.

  Được ra đời tại Anh nhưng CoinsBank không chỉ hoạt động tại Anh và còn hoạt động tại khắp nơi trên thế giới, chỉ cần người mua có thẻ visa hay một account thanh toán điện tử được toàn cầu chấp thuận như Perfect Money.

  Phí thương lượng trên sàn CoinsBank như nào
  Phí thương lượng tại sàn CoinsBank nao núng trong khoảng 0.2 – 0.5% với phí cho taker là 0.5%, cho maker là 0.2%. Đây là một mức phí khá cao so với phổ thông sàn khác thì mức phí chung là 0.1 – 0.25%. Xem thêm tại chi tiết các loại phí khác tại sàn như phí gửi tiền, phí chuyển tiền, phí rút tiền ở đây.

  [​IMG]

  Xem thêm: đào bitcoin trên điện thoại

  Phí thương lượng tại Coinsbank
  Phương thức trả tiền tại sàn CoinsBank

  Là một sàn hoạt động chính yếu cho việc giao dịch tiền ảo với tiền pháp định nên CoinsBank hỗ trợ rất nhiều phương thức thương lượng không giống nhau như trả tiền tiền pháp định qua nhà băng (bao gồm SEPA – là hình thức thanh toán chuyển khoản nhà băng bằng đồng euro trong các nước thuộc EU), hay qua hệ thống thanh toán điện tử như Qiwi, Perfect Money, Epay và OKPay với phí 0.01%.  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Đánh giá thêm về những pi network binance
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này