1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu những tính năng và cấu trúc mới được cập nhật

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 12/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  sàn huobi CoinsBank là một sàn phân phối Bitcoin và tiền ảo được xây dựng thương hiệu trong năm 2016 tại Edinburgh ở Anh Quốc, được quản lý bởi giám đốc Ronny Boesing là một người có đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành nghề tiền ảo. Sàn có tên Việc đầu tiên BIT-X, nhưng trong tháng 4 năm 2016 nó được thiết kế lại hoàn toàn và đổi tên thành CoinsBank.

  CoinsBank là một sàn giao dịch có cấu trúc tương đối phức tạp với website coinsbank được quản lý bởi công ty CB Exchange LP, các nhà cung cấp vốn đầu tư của sàn được cung cấp bởi một tổ chức chuyên buôn bán chứng khoán có tên là XBIT LTD được đăng ký tại Belize, Anh.

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam

  Tính năng của sàn giao dịch CoinsBank
  - Bảo mật của sàn: Là một sàn phân phối tiền ảo thì các nhân tố bảo mật luôn được để ý hàng đầu. Minh chứng tốt nhất về khả năng bảo mật tại sàn đấy là nó an toàn và đứng vững trước phổ biến cuộc tấn công của các hacker. Những công nghệ được dùng để bảo mật thông tin của khách hàng được sử dụng chính tại sàn gồm giao thức bảo mật SSL, hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây, bảo mật 2 lớp (2FA).

  - phân phối thẻ ghi nợ riêng: lúc tham gia tại sàn CoinsBank người mua được cung ứng thẻ ghi nợ riêng do CoinsBank phát hành, nó được thống nhất với ví bitcoin hay tiền ảo khác của khách hàng. Thẻ ghi nợ của CoinsBank được sử dụng để đổi ra tiền pháp định như đô la, EUR mau chóng.

  - nền móng giao dịch: Sàn CoinsBank tương trợ phổ quát nền tảng gồm những nền móng web, qua những ứng dụng trên điện thoại iOS hay Android. Nền tảng giao dịch trên website được bề ngoài thuần tuý nhưng đông đảo, có thể dễ dàng điều hành đơn hàng hay theo dõi các đàm phán theo thời kì thực.

  - Có quy định tiền gửi ban đầu: CoinsBank quy định tiền gửi Việc đầu tiên tối thiểu vào sàn khăng khăng như 0,0001 với BTC/ 0.001 với LTC. Đối với tiền gửi bằng nhà băng thì số tiền đề xuất là 500 EUR, CHF, AUD, đô la, GBP hoặc 50000 JPY. Đối với tiền gửi qua hệ thống thanh toán điện tử, số tiền Việc trước tiên thấp hơn khá nhiều: như 20 EUR, đô la thông qua Perfect Money và Epay, 10 EUR, đô la hoặc 1000 RUB qua Qiwi.

  - tiếng nói hỗ trợ: Tại sàn CoinsBank chỉ tương trợ ngôn ngữ là tiếng Anh.

  - Ký quỹ: Sàn CoinsBank ko tương trợ ký quỹ.

  - tương trợ khách hàng: CoinsBank hỗ trợ quý khách thông qua chat online, qua số hotline, qua emal và những mạng phường hội như facebook, twitter…

  Đồng coin và thị phần của sàn CoinsBank

  Hiện tại, sàn phân phối CoinsBank chỉ tương trợ 2 đồng coin là Bitcoin và Litecoin, và cặp thương lượng chủ yếu là đồng coin với những loại tiền pháp định như đô la, EUR, GBP, CHF, AUD, JPY và RUB. Tại sàn cũng có cặp BTC/LTC nhưng nó không được đàm phán phổ quát. Tại CoinsBank không thể mua hoặc bán Ethereum được, một trong những đồng coin rất phổ biển. Nó cũng là một nhược điểm của sàn cần khắc phục để có thể nâng cao hơn nữa.

  Được có mặt trên thị trường tại Anh nhưng CoinsBank không chỉ hoạt động tại Anh và còn hoạt động tại khắp nơi trên thế giới, chỉ cần quý khách có thẻ visa hay một tài khoản thanh toán điện tử được toàn cầu chấp thuận như Perfect Money.

  Phí đàm phán trên sàn CoinsBank như nào
  Phí giao dịch tại sàn CoinsBank nao núng từ 0.2 – 0.5% với phí cho taker là 0.5%, cho maker là 0.2%. Đây là một mức phí tương đối cao so với rộng rãi sàn khác thì mức phí chung là 0.1 – 0.25%. Đọc thêm tại chi tiết các loại phí khác tại sàn như phí gửi tiền, phí chuyển tiền, phí rút tiền ở đây.

  [​IMG]

  Xem thêm: đào bitcoin trên điện thoại

  Phí đàm phán tại Coinsbank
  Phương thức trả tiền tại sàn CoinsBank

  Là một sàn hoạt động cốt yếu cho việc thương lượng tiền ảo với tiền pháp định nên CoinsBank tương trợ cực nhiều phương thức thương lượng khác nhau như trả tiền tiền pháp định qua ngân hàng (bao gồm SEPA – là hình thức trả tiền chuyển khoản ngân hàng bằng đồng euro trong các nước thuộc EU), hay qua hệ thống thanh toán điện tử như Qiwi, Perfect Money, Epay và OKPay với phí 0.01%.  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Nhận định thêm về các pi network binance
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này