1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu những trang tiếp thị kết liên hữu hiệu tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi minhminh, 24/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Thành Viên

  những trang tiếp thị kết liên hữu hiệu tại Việt Nam

  Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự nếu như chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Nó ko giới hạn trong nước mà các bạn có thể tham dự trên những chương trình nước ngoài. Bài viết này xin chia sẻ các trang tiếp thị kết liên nước ngoài.

  1. Amazon
  Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết với Amazon.

  [​IMG]

  Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được phổ thông và yêu thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Do vậy, để được Amazon phê chuẩn account bạn cần đem tới chí ít 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Tìm hiểu cái site có sale đó, việc xem xét hiện nay phải đề cập là rất khó.

  Tỷ lệ hoa hồng khi tham gia giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

  2. Tiếp thị liên kết với Ebay

  Ebay Đứng thứ 2 sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nức danh của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

  Tỉ lệ hoả hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

  3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)

  Đây là mạng mạng tiếp thị liên kết ,tương đối phổ biến tại Việt Nam, phần lớn những blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

  giả dụ bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

  Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có đến hàng trăm nhãn hàng cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

  Mạng tiếp thị kết liên CJ phân phối không ít cung cụ hỗ trợ cho những site khi tham gia như công cụ tìm kiếm liên kết, tạo liên kết và phương tiện riêng với các sản phẩm của CJ.

  khi nhận trả tiền, CJ tương trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán duyệt y Payoneer thuận lợi.

  4. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)

  Clickbank là một màng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về các sản phẩm công nghệ số, tài liệu, các khóa học, các phần mềm …

  ví như bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên thích hợp cho bạn chọn lựa.

  ClickBank giống như một chợ điện tử mang tới rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), quý khách (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

  Clickbank tương đối dễ đăng ký, ưng ý site tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check và Payoneer.

  Mức hoả hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% trị giá sản phẩm.

  nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước, trừ 1 số sản phẩm WordPress và những khóa học.

  khách hàng của ClickBank cốt yếu là người Mỹ, Cho nên, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của các bạn phải là tiếng Anh.

  ví như bạn đầu tư cho site tiếng Anh, thì ClickBank đạt được lợi nhuận cao hơn CJ cực nhiều.

  Việc đăng ký account ClickBank tại Việt Nam hiện nay hơi mất công do CB khắc phục đăng ký từ Việt Nam, các bạn cần sử dụng 1 vài thủ thuật để đăng ký được account.

  5. Lời kết

  Tiếp thị liên kết nước ngoài mở ra phổ thông cơ hội cho bạn tiếp cận phổ thông sản phẩm, đón đầu khuynh hướng thế giới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này