1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 12/10/20.

 1. haico639

  haico639 Thành Viên

  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà duyệt y tiếp thị kết liên đang trở thành khuynh hướng, song song những trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Các bạn không biết lựa chọn trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Vì vậy, bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc các trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cộng với đấy, cực nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết thành lập tạo nên một cộng đồng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên bằng cách truyền bá sản phẩm để nhận huê hồng.

  những ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở nên khuynh hướng và nhiều người đeo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được nhiều người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị liên kết duyệt AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết uy tín đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  cá nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà cung cấp nhiều trong khoảng thương mại điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của không ít ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoả hồng phê duyệt AT tiếp thị kết liên tương đối cao, và lâu bền giao động từ 4-8%, 1 số chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm nguồn vốn như mở thẻ tín dụng huê hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Đánh giá rất khả quan vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền ấy vào tháng sau.

  2. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị lau láu kết cộng MasOffer

  Được lớn mạnh bởi công ty mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway Vì vậy MasOffer trở thành hơi uy tín đối với các Publisher, tính đến thời khắc hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền tảng này. Được tăng trưởng bởi doanh nghiệp mẹ là công ty cổ phần Eway

  MO thu hút phổ biến ông lớn, là đối tác tiềm năng trong phổ thông các mảnh lĩnh vực dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là kỹ thuật, họ phát triển những dụng cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm tốt để chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt những đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị liên kết cùng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi danh là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

  Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là các áp dụng và game, Do đó nếu các bạn truyền bá được cho các người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được huê hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo cung cấp cho bạn những sản phẩm trong phổ quát những ngành nghề không giống nhau trên phổ thông nước. Không chỉ vậy, một điều đáng lưu ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoa hồng cho các bạn trong vòng 24h trong khi đa dạng website tiếp thị liên kết dị thường trả tiền sau 30-90 ngày duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham dự mạng lưới này các bạn có thể lựa chọn phổ biến những sản phẩm trong khoảng sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới những mảng dịch vụ khác đối với thị trường Việt Nam.

  Tại trang Dashboard những thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và biểu đạt rất chi tiết, tạo tiện dụng cho người tham dự theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua Civi

  Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được lớn mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa thu hút được các đối tác lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy vậy, hoa hồng Civi trả cho các bạn là rất cao từ 20%-50%

  Tại thời điểm này có thể nói Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường quý khách. Tuy nhiên những lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật phổ thông.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào tăng trưởng thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự tuyển lựa truyền bá những sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết đến tuy vậy nó có những lợi thế mà những mạng lưới khác ko có ấy là nhà cung cấp hosting và tên miền. Không chỉ vậy, Adpia trả huê hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên tới 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Hi vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị kết liên thích hợp để tiến hành kiếm tiền online ngay hôm nay.

  Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này