1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những trường dạy nhiếp ảnh danh tiếng nhất thế giới

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi hoangbvk, 5/4/19.

 1. hoangbvk

  hoangbvk Thành Viên

  Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về những trường chuyên đào tạo nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới bạn nhé.

  >> Xem thêm: máy ảnh canonSony A6400

  1/ Học viện Nghệ thuật California

  [​IMG]

  Viện Nghệ thuật California là một trong những trường cao đẳng hàng đầu về nghệ thuật thị giác và biểu diễn ở Hoa Kỳ. Đây là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1961. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia tốt nhất, bạn có thể bắt đầu ngay tại Học viện Nghệ thuật California vì đây là một trong những trường hàng đầu về nhiếp ảnh trên thế giới.

  >> Nội dung mới: CANON 800D

  2/ Trường nghệ thuật ứng dụng Sir JJ, Mumbai  [​IMG]

  Hầu hết sinh viên, những người ghi danh vào bằng cử nhân bốn năm với Nhiếp ảnh là chuyên môn của họ, nghiêm túc về việc theo đuổi nghệ thuật của họ như là một nghề nghiệp và không phải là một sở thích. Nếu bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia thương mại hoàn chỉnh, đầu tư bốn năm dài trong trường nhiếp ảnh chuyên nghiệp này sẽ là sự đầu tư tốt nhất của cuộc đời bạn.

  3/ Viện Nhiếp ảnh SPEOS, Paris, Pháp

  Viện nhiếp ảnh Speos ở Paris là một trong những trường học đã đạt được một vị thế tôn quý mặc dù tuổi đời của nó tương đối trẻ trong thế giới của các trường nhiếp ảnh. Speos được thành lập vào tháng 1 năm 1985, bởi nhiếp ảnh gia người Pháp Pierre-Yves Mahé, được biết đến với phong cách sáng tạo và kỹ thuật của mình. Từ khi được thành lập vào năm 1985, trường đã đào tạo hơn 3.600 sinh viên. Speos được công nhận bởi chính phủ Pháp và đã hợp tác với những người khổng lồ trong thế giới nhiếp ảnh như: Gamma, Reuters Nikon, Canon, Minolta, Konica và FujiFilm. Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường được Ủy ban Chứng nhận Chuyên nghiệp của Pháp phê duyệt.


  4//National Institute of Design, Ahmedabad


  [​IMG]

  Quan tâm đến một cái nhìn toàn cảnh về nhiếp ảnh đương đại, văn hoá thị giác, lịch sử và bối cảnh của nó? Sau đó, hãy thử đảm bảo nhập học tại Học viện Thiết kế Quốc gia có uy tín ở Ahmedabad. Đó là một giấc mơ cho hầu hết các nhiếp ảnh gia tham vọng để có được vào viện này có uy tín, vì quá trình sàng lọc là rất khó khăn! Bằng cấp sau đại học của Thiết kế Nhiếp ảnh sẽ cung cấp cho sinh viên một cơ hội cho một chương trình trao đổi cho Vương quốc Anh, cùng với nhiều lựa chọn của Nhiếp ảnh để thực hành trong từ nhiếp ảnh tài liệu để nhiếp ảnh tin tức, từ nhiếp ảnh quảng cáo để nhiếp ảnh thời trang và nhiều hơn nữa.

  6/Học viện Mỹ thuật Châu Âu - Đức


  [​IMG]

  Học viện này tọa lạc tại Trier, Đức và được thành lập năm 1977 bởi Giáo sư Erich Kraemer, một hoạ sĩ của Trier và là nhà thiết kế đồ hoạ, trở thành một trong những viện hàn lâm nghệ thuật lớn nhất. Học viện tập trung nhiều hơn vào sự phát triển liên tục và đạt được kiến thức rất cần thiết cho việc tạo ra nghệ thuật tuyệt vời và chuyển nó cho các thế hệ tiếp theo. Có rất nhiều thứ bạn có thể học tại Học viện Mỹ thuật Châu Âu như phương tiện truyền thông mới, vẽ tranh, đồ gốm, điêu khắc, gốm sứ và nhiếp ảnh.

  6/ Vevey School of Photography - Thụy Sĩ


  Trường Nhiếp ảnh Vevey là một trong những trường nhiếp ảnh tốt nhất không chỉ ở Thụy Sĩ hay châu Âu mà còn trên toàn thế giới. Điều làm cho trường nhiếp ảnh này nổi tiếng trên thế giới là giải nhiếp ảnh được biết đến như Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế Vevey. Tại trường này, bạn có thể khám phá thêm về kỹ thuật nhiếp ảnh ngoài các ấn phẩm và phương tiện điện tử. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/nhung-truong-day-nhiep-anh-danh-tieng-nhat-the-gioi.html
   
  Đang tải...
 2. maygosemac01

  maygosemac01 Thành Viên

  cần lắm trung tâm dạy chụp ảnh ở tphcm ạ
   

Chia sẻ trang này