1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những ưu điểm khi nâng mũi bằng filler

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rungram90, 25/8/16.

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên

  Hiện theo như những nghiên cứu về chất làm đầy filler nâng mũi s line có chứa: Acid Hyaluronic tự nhiên giống 99% Acid trong cơ thể khách hàng, có các ưu điểm: giúp cơ địa thích nghi tốt nhất, không gây phản ứng cùng với cơ thể, cơ thể hấp thu tốt triệt để, rất không nguy hiểm về sau. Nhược điểm: tồn Tại thời gian nhất định trong da. Tốn kém chi phí hơn so cùng công nghệ sửa mũi bọc sụn.

  [​IMG]

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong số ít các thẩm mỹ viện ở Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cho phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Giải pháp sửa mũi Ko phẫu thuật được Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, thực hiện theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối, đem lại cho khách hàng hiệu quả tạo dáng mũi Không giải phẫu đẹp như ý cùng sự hài long.

  nâng mũi không cần phẫu thuật được thực hiện 1 cách thức nhuần nhuyễn, mang đến cho các bạn dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể nét mặt.Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp thẩm mỹ mũi bằng chất làm đầy Filler cho hiệu quả thấy ngay lập tức, Ko đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay cùng với sinh hoạt thường ngày. Filler Ko bị hấp thu, Không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể cùng sẽ Ko di chuyển ra khỏi vùng đã được chích.

  01. Tư vấn thăm khám.

  Trước khi tiến hành thẩm mỹ mũi Không phẫu thuật ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D chuyên gia sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí nên tiêm vật liệu độn Filler giúp sửa mũi và định hình vùng tiêm thẩm mỹ mũi.

  02. Đo vẽ vùng mũi nên tiêm.

  sau khi thăm khám tư vấn y Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ vùng mũi để xác định vị trí vùng cần tiêm sửa mũi giúp tạo được sống mũi cân đối và hài hòa cùng với gương mặt.

  03. tiến hành gây tê vùng tiêm.

  chuyên gia thực hiện gây tê vùng tiêm thẩm mỹ mũi của khách hàng( đầu mũi) giúp các bạn Không cảm nhận thấy đau.


  [​IMG]

  04. thực hiện tiêm nâng mũi.

  bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo giúp tiêm vật liệu thẩm mỹ mũi vào khoang mũi và chỉnh hình nguyên liệu thẩm mỹ mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên hài hòa cùng gương mặt của chúng ta.

  ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D phẫu thuật chỉnh nâng mũi giải phẫu và nâng mũi cho nam giới được tiến hành bởi vì đội ngũ y Bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về khoa thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao ,có con mắt thẩm mỹ sắc bén sẽ mang lại cho quý bạn kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi giải phẫu hư hỏng thành công, cam kết mang đến cho các bạn hình dạng mũi hoàn hảo cùng sự hài lòng tuyệt đối.
  Xem thêm >> nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/8/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này