1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Những vấn đề cần biết về quy trình sản xuất túi đựng rác

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi simon285, 9/1/17.

 1. simon285

  simon285 Thành Viên

  Túi đựng rác thải là đồ dùng quan trọng ở mỗi gia đình. Không những bởi những lợi ích mà chúng đem lại mà còn có cả sự đáng tin cậy và những lợi thế. Để hiểu nhiều hơn về túi đựng rác thải thì người tiêu dùng cần khám phá về hành trình làm ra túi chứa chất thải.  Do vậy sự đáng tin và chất lượng đó được tỏ ra như thế nào? Việc này mang đến sự hữu ích như thế nào cho danh nghiệp và cho cả khách hàng tin dùng túi chứa rác thải?


  Nguyên vật liệu để sản xuất túi đựng rác cho bệnh viện


  Sản phẩm dùng để tạo ra túi đựng rác đó là các hạt PolyEthylene (PE) (hay còn gọi là các hạt nhựa). Trước khi đi vào quá trình thì túi đựng rác ngoài có vật liệu là các hạt PolyEthylene còn có thêm một số các vật liệu phụ khác như:


  - EPI, D2W (1-2%) để cho túi đựng rác tự phân huỷ


  - Chất chống bám dính ( anti-blocking) : giúp ngăn các lớp màng PE dính với nhau, đặc biệt nó giúp ích cho túi LDPE dẹt có thể mở ra đơn giản hơn ( trơn và có thể sượt 2 lớp lên nhau được ).


  - UVI ( Ultraviolet) : là vật liệu chống tia cực tím, loại tia bức xạ để làm giảm mức độ bền cơ lí và làm phai màu túi đựng chất thải.


  Với các chất liệu như trên khiến cho mỗi loại túi đựng chất thải có các khoản tiền khác nhau dựa vào các hành trình làm túi khác nhau.


  [​IMG]


  Quá trình làm ra túi đựng rác


  Quy trình gồm 3 bước: Thổi màng PE, In ấn lên túi và hoàn thiện sản phẩm


  Thổi màng PE


  Bước 1 khi bắt đầu làm ra túi đựng chất thải là bước thổi màng cho vật liệu PE. Việc làm này vừa là khâu cơ sở vừa là khâu vô cùng quan trọng trong toàn bộ quy trình.


  Cho các hạt nhựa vào máy đùn- thổi và đun với nhiệt độ 380oF cho mềm. Khi đó cho sản phẩm vào một ống bị ngăn 1 đầu và thổi không khí vào đầu còn lại cho thành dạng bong bóng, kéo dãn kích thước và độ dày như mong muốn. Chờ cho đến khi màng PE nguội và phẳng 2 lớp thì cho qua trục quay và cuối cùng cuộn thành cuộn.


  In ấn túi đựng rác


  Dựa vào sự thiết kế của doanh nghiệp hoặc mong muốn của khách hàng mà nhà sản xuất chuyển các túi đựng rác thải vừa được tạo ra vào giai đoạn in ấn, tìm kiếm kiểu dáng và màu in trên túi đựng rác thải.


  Hoàn thiện sản phẩm


  Đây là giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất túi đựng chất thải, gồm các phân đoạn như cắt, đánh dấu, gấp nếp và gắn quai,… Công việc này cũng tùy vào thiết kế của công ty sản xuất hoặc khách hàng để làm ra sản phẩm phù hợp nhất với sở thích của từng đối tượng.


  Quá trình tạo ra túi đựng rác thải quan trọng vô cùng, việc làm này ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của túi đựng rác thải cũng như của công ty sản xuất. Để có được đồ dùng hợp với gia đình khách hàng thì ngay từ bây giờ bạn nên dành một chút thời gian để tìm tòi về vật dụng tốt cho gia đình mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này