1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu những vấn đề có thể tác động lên đồng tiền ảo hiện nay

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 14/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  [​IMG]

  Trong tuần qua, có thời điểm chỉ trong vòng 1 giờ sàn exness lừa đảo trên toàn cầu hùng mạnh nhất Bitcoin đã lao dốc tới hơn 8.000 đô la, rơi xuống dưới ngưỡng 56.000 đô la.

  các bạn có thể xem thêm: nghệ thuật đầu tư dhandho pdf

  đồng tiền ảo Bitcoin đang trải qua những ngày biến động liên tiếp và thất thường, trong biên độ to và khoảng thời kì rất ngắn.

  Cụ thể, vài ngày trước lúc sàn Coinbase chuẩn bị IPO cho tới thời khắc IPO, đồng Bitcoin đã tăng giá mạnh, thậm chí đã không quá cạnh tranh để xuyên thủng ngưỡng 65.000 USD, đạt giá bán cao nhất trong lịch sử trong khoảng trước tới thời khắc ấy.

  Sau sự kiện Coinbase lên sàn, phổ thông quỹ đầu cơ vào Công trình này trước đó đã gặt hái thừa hưởng nhuận “khủng” nhờ giá trị vốn hóa của Coinbase nở ra gấp chục lần trước ấy.

  tuy nhiên, đầu cơ Bitcoin ngay tại thời điểm này vẫn đầy rủi ro khi nó từ tầm giá thậm chí đạt đến 66.000 đô la trong tuần qua song đã rất chóng vánh rơi xuống dưới mức 56.000 USD.

  các bạn có thể xem thêm: arbitrage là gì

  Vấn đề tác động to nhất đối với thị trường tiền ảo (còn gọi là tiền mã hóa, tiền kĩ thuật số, tiền điện tử) lúc này là động thái siết chặt quản lí từ tất cả quốc gia. Trong động thái mới nhất khi tiền ảo vẫn đang thiên hướng tăng cường giá, 1 số chính quyền như Mỹ, Châu Âu… đã kêu gọi siết chặt kiểm soát việc trả tiền qua tiền ảo nhằm hạn chế để dòng tiền rơi vào hoạt động rửa tiền, tài trợ cho khủng bố, sự thao túng của tội phạm… Chính những thông tin này đã khiến thị phần tiền ảo đại quát và đồng Bitcoin đề cập riêng rớt giá mạnh.

  đến thời khắc trưa ngày 19.4 (giờ Việt Nam), theo coinmarketcap.com, đồng Bitcoin đang dừng ở ngưỡng xấp xỉ 57.000 đô la Mỹ, nhưng tính chung trong vòng 7 ngày qua vẫn đang giảm giá tới hơn 4%.

  khi mà đấy, một vài đồng bạc ảo khác trong Top 5 đồng tiền ảo có trị giá vốn hóa to nhất theo Báo cáo của coinmarketcap.com lại tăng cường hơi mạnh trong 7 ngày qua. Cụ thể, Ethereum tăng cường hơn 6%, Binance Coin tăng cường hơn 2% và XRP tăng cường hơn 9%. Riêng đồng Tether giảm giá không đáng nói, chỉ với mức 0,01%.

  thời kì qua, cho dù đồng Bitcoin đã được những đơn vị lớn và cá nhân nức tiếng chấp nhận trả tiền hoặc tham gia đầu tư, tuy vậy vấn đề pháp lí đối với đồng bạc ảo này tại tất cả quốc gia vẫn hầu như chưa có gì đổi thay, thậm chí còn tăng kiểm soát. Đơn cử như Ấn Độ, lệnh cấm mới nhất được đưa ra là không cho phép trả tiền bằng đồng Bitcoin.

  Trên investing.com, đề cập tới đồng Bitcoin, rộng rãi tài khoản đưa ra cảnh báo rằng đồng tiền ảo này đã tăng cường quá hot và có thể xảy ra tình huống bong bóng phát nổ bất cứ khi nào.

  Ngoài ra, 1 số bình luận cũng đưa ra lời khuyên rằng bạn không nên tiếp diễn sắm vào đồng Bitcoin tại thời điểm này, mà nên chờ đến khi “bong bóng vỡ” giá Bitcoin rơi xuống vùng khoảng 40.000-45.000 đô la Mỹ mới hãy tậu.

  Xem ngay bài viết này để hiểu thêm về forex: một số cách kiếm tiền online
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này