1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu những vấn đề có thể tác động thị trường tiền ảo

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 12/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  [​IMG]

  Trong tuần qua, có thời điểm chỉ trong vòng 1 giờ hướng dẫn đăng ký sàn huobi trên thế giới hùng mạnh nhất Bitcoin đã lao dốc đến hơn 8.000 USD, rơi xuống dưới ngưỡng 56.000 đô la.

  các bạn có thể xem thêm: sàn tiền ảo nào uy tín

  đồng bạc ảo Bitcoin đang trải qua các ngày biến động liên tiếp và thất thường, trong biên độ to và khoảng thời gian rất ngắn.

  Cụ thể, vài ngày trước lúc sàn Coinbase chuẩn bị IPO cho đến thời khắc IPO, đồng Bitcoin đã tăng cường giá mạnh, thậm chí đã ko quá khó khăn để xuyên thủng ngưỡng 65.000 USD, đạt tầm giá cao nhất trong lịch sử trong khoảng trước đến thời điểm đấy.

  Sau sự kiện Coinbase lên sàn, nhiều quỹ đầu tư vào Công trình này trước đó đã gặt hái thừa hưởng nhuận “khủng” nhờ giá trị vốn hóa của Coinbase nở ra gấp chục lần trước đấy.

  tuy thế, đầu cơ Bitcoin ngay tại thời khắc này vẫn đầy rủi ro lúc nó từ giá tiền thậm chí đạt đến 66.000 USD trong tuần qua song đã rất chóng vánh rơi xuống dưới mức 56.000 đô la Mỹ.

  các bạn có thể xem thêm: pi network lên sàn trung quốc

  Vấn đề ảnh hưởng lớn nhất đối với thị phần tiền ảo (còn gọi là tiền mã hóa, tiền kĩ thuật số, tiền điện tử) khi này là động thái siết chặt quản lí trong khoảng tất cả quốc gia. Trong động thái mới nhất khi tiền ảo vẫn đang xu hướng tăng giá, 1 vài chính quyền như Mỹ, Châu Âu… đã kêu gọi siết chặt kiểm soát việc thanh toán qua tiền ảo nhằm tránh để dòng tiền rơi vào hoạt động rửa tiền, tài trợ cho khủng bố, sự thao túng của tội phạm… Chính những thông báo này đã khiến thị phần tiền ảo nói chung và đồng Bitcoin nhắc riêng rớt giá mạnh.

  tới thời điểm trưa ngày 19.4 (giờ Việt Nam), theo coinmarketcap.com, đồng Bitcoin đang ngừng ở ngưỡng xấp xỉ 57.000 đô la Mỹ, nhưng tính chung trong vòng 7 ngày qua vẫn đang giảm giá đến hơn 4%.

  khi mà đó, một vài đồng bạc ảo khác trong Top 5 đồng bạc ảo có giá trị vốn hóa to nhất theo Báo cáo của coinmarketcap.com lại cải thiện hơi mạnh trong 7 ngày qua. Cụ thể, Ethereum tăng cường hơn 6%, Binance Coin cải thiện hơn 2% và XRP cải thiện hơn 9%. Riêng đồng Tether giảm giá không đáng nhắc, chỉ với mức 0,01%.

  thời kì qua, cho dù đồng Bitcoin đã được những đơn vị to và cá nhân lừng danh hài lòng thanh toán hoặc tham gia đầu tư, tuy thế vấn đề pháp lí đối với đồng tiền ảo này tại tất cả quốc gia vẫn hầu như chưa có gì đổi thay, thậm chí còn tăng cường kiểm soát. Đơn cử như Ấn Độ, lệnh cấm mới nhất được đưa ra là không cho phép trả tiền bằng đồng Bitcoin.

  Trên investing.com, nhắc tới đồng Bitcoin, phổ quát tài khoản đưa ra cảnh báo rằng đồng tiền ảo này đã cải thiện quá nóng và có thể xảy ra tình huống bong bóng phát nổ bất cứ khi nào.

  Hơn thế nữa, 1 số bình luận cũng đưa ra lời khuyên rằng bạn không nên tiếp tục tìm vào đồng Bitcoin tại thời khắc này, mà nên chờ đến lúc “bong bóng vỡ” giá Bitcoin rơi xuống vùng khoảng 40.000-45.000 đô la Mỹ mới hãy tậu.

  Xem ngay bài viết này để hiểu thêm về forex: giá pi network hôm nay
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này