1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những vấn đề liên quan đến nhà ở tại nước Đức

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi scorpion8626, 24/7/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên

  Nước Đức sở hữu vấn đề nhà ở

  gần đây, trong xếp hạng các nước lớn mạnh cao về kinh tế và nhà ở, nước Đức được xếp sau nước Mỹ về bình quân khoảng trống nhà ở trên đầu người, đạt khoảng 40m2 (nước Mỹ đạt mức 60m2). Sau Đức là những nước Anh, Pháp, Nhật Bản…

  Địa chỉ: mặt bằng văn phòng cho thuê

  Ở Đức, giá nhà, quyền với nhà và thời trang kiến trúc của ngôi nhà trong các vùng của đất nước phản ánh mối quan hệ cơ bản của con người mang diện tích. Những thành phố to (như Beclin) - dân cư đông đúc - đặc thù sở hữu kiến trúc hiện đại và cao tầng. Tại các vùng nông thôn lại yên tĩnh và thoáng đãng hơn đa dạng sở hữu kiến trúc nhà ở truyền thống.

  Giá nhà cao hay phải chăng được xác định dựa trên mức độ hấp dẫn của địa điểm, ví dụ như thuận lợi cho cơ hội chọn việc khiến cho, hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, các tiện ích giáo dục, văn hóa và giải trí, vị trí địa lý và khí hậu.

  [​IMG]

  Tại các TP to ở Đức người dân chủ yếu sống ở các căn hộ, thường nằm trong các tòa nhà cao 6 tầng bao quanh 1 sân trong hay 1 vườn cây là diện tích chung. Xu hướng người từ nông thôn ra TP sắm việc đã làm gia nâng cao nhu cầu về nhà ở trong các khu đô thị, dẫn đến giá sắm và thuê nhà tăng lên. Giờ đây, Muních là TP có giá nhà đất đắt nhất nước Đức ở mức cao vót 0,6 triệu bảng Anh (khoảng một triệu USD hay khoảng 16 tỷ Việt Nam) 1 căn hộ 120m2 hay một ngôi nhà tương đương.

  Cho đến ngày nay, toàn bộ người dân Đức sắm việc thuê hơn là mua bất động sản. Sở hữu tỷ lệ hơn 40% dân số Đức với mang nhà ở thì so sánh tại châu Âu, Đức cao hơn Thụy Sỹ (36%) thấp xa so với Vương quốc Anh (đạt gần 70%).

  Các tòa nhà khác: văn phòng cho thuê quận 10

  Ở Đức, nông thôn mang tỷ lệ người sở hữu nhà cao hơn nhiều ở đô thị vì đông đảo dân cư nông thôn có đất đai mà trên đấy họ và các thế hệ kế tiếp tiến hành những công việc xây dựng và tu bổ nhà ở, vì thế giá nhà ở đây giảm đáng nói, giúp cho cư dân sở hữu khả năng có nhà ở lớn hơn.

  các kiểu kiến trúc nhà ở được coi là đặc biệt Đức sở hữu thể gặp ở những vùng xa những khu đô thị to tập trung. Gần bờ biển ở phía Bắc, nhà ở thường với tường gạch xây màu đỏ nhạt có các đầu hồi tao nhã được trang trí công phu. Vùng miền Trung đất nước với các ngôi nhà đặc thù kiểu “FachWerk” bởi các họa tiết đen và trắng ko thể lẫn. Phong cách nhà ở của vùng Bavaria và vùng rừng Đen vô cùng dễ nhận biết bởi sự hiện diện của những ngôi nhà nông trang truyền thống mang kiến trúc gỗ hoa mỹ cùng mái to. Tường bên ngoài thường được trang trí bằng các bức vẽ tinh xảo còn ban công và cửa sổ được trồng đầy cây mỏ hạc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này