1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu những vấn đề tác động lớn nhất đối với thị trường tiền ảo

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 11/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  [​IMG]

  Trong tuần qua, có thời khắc chỉ trong vòng 1 giờ cách đào bitcoin trên thế giới hùng mạnh nhất Bitcoin đã lao dốc tới hơn 8.000 đô la Mỹ, rơi xuống dưới ngưỡng 56.000 đô la.

  các bạn có thể xem thêm: sàn tiền ảo nào uy tín

  đồng bạc ảo Bitcoin đang trải qua các ngày biến động liên tiếp và thất thường, trong biên độ to và khoảng thời gian rất ngắn.

  Cụ thể, vài ngày trước lúc sàn Coinbase chuẩn bị IPO cho tới thời khắc IPO, đồng Bitcoin đã tăng cường giá mạnh, thậm chí đã không quá khó khăn để xuyên thủng ngưỡng 65.000 USD, đạt giá bán cao nhất trong lịch sử trong khoảng trước đến thời khắc đó.

  Sau sự kiện Coinbase lên sàn, đa dạng quỹ đầu tư vào Dự án này trước đấy đã gặt hái thừa hưởng nhuận “khủng” nhờ trị giá vốn hóa của Coinbase nở ra gấp chục lần trước đấy.

  tuy vậy, đầu cơ Bitcoin ngay tại thời khắc này vẫn đầy rủi ro lúc nó trong khoảng giá thành thậm chí đạt tới 66.000 đô la trong tuần qua song đã rất nhanh chóng rơi xuống dưới mức 56.000 đô la.

  các bạn có thể xem thêm: đăng ký sàn huobi

  Vấn đề ảnh hưởng to nhất đối với thị trường tiền ảo (còn gọi là tiền mã hóa, tiền kĩ thuật số, tiền điện tử) lúc này là động thái siết chặt quản lí từ tất cả các nước. Trong động thái mới nhất khi tiền ảo vẫn đang xu hướng tăng cường giá, một vài chính quyền như Mỹ, Châu Âu… đã kêu gọi siết chặt kiểm soát việc trả tiền qua tiền ảo nhằm hạn chế để dòng tiền rơi vào hoạt động rửa tiền, tài trợ cho khủng bố, sự thao túng của tội phạm… Chính các thông báo này đã khiến thị phần tiền ảo đại quát và đồng Bitcoin kể riêng rớt giá mạnh.

  tới thời điểm trưa ngày 19.4 (giờ Việt Nam), theo coinmarketcap.com, đồng Bitcoin đang dừng ở ngưỡng xấp xỉ 57.000 USD, nhưng tính chung trong vòng 7 ngày qua vẫn đang giảm giá đến hơn 4%.

  khi mà đó, một vài đồng bạc ảo khác trong Top 5 đồng bạc ảo có giá trị vốn hóa lớn nhất theo Con số của coinmarketcap.com lại tăng tương đối mạnh trong 7 ngày qua. Cụ thể, Ethereum tăng hơn 6%, Binance Coin tăng hơn 2% và XRP tăng hơn 9%. Riêng đồng Tether giảm giá ko đáng nói, chỉ với mức 0,01%.

  thời gian qua, cho dù đồng Bitcoin đã được những đơn vị lớn và cá nhân lừng danh ưng ý trả tiền hoặc tham dự đầu tư, tuy thế vấn đề pháp lí đối với đồng tiền ảo này tại các quốc gia vẫn hầu như chưa có gì thay đổi, thậm chí còn tăng kiểm soát. Đơn cử như Ấn Độ, lệnh cấm mới nhất được đưa ra là không cho phép thanh toán bằng đồng Bitcoin.

  Trên investing.com, đề cập tới đồng Bitcoin, phổ quát account đưa ra cảnh báo rằng đồng bạc ảo này đã tăng cường quá nóng và có thể xảy ra trường hợp bong bóng phát nổ bất cứ lúc nào.

  Thêm vào đó, một số bình luận cũng đưa ra lời khuyên rằng bạn không nên tiếp diễn tìm vào đồng Bitcoin tại thời khắc này, mà nên chờ đến lúc “bong bóng vỡ” giá Bitcoin rơi xuống vùng khoảng 40.000-45.000 đô la Mỹ mới hãy sắm.

  Xem ngay bài viết này để hiểu thêm về forex:huobi pro
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này