1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Những ý tưởng làm áo lớp 3d độc nhất có một không hai

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi minhtshop, 24/9/16.

 1. minhtshop

  minhtshop Thành Viên

  Trang phục cho lớp đẹp và đồng nhất luôn là ưu tiên hàng đầu cho những bạn trẻ đang cắp sách đến trường khi muốn thực hiện ý tưởng may trang phục này cho mình. Những mẫu áo lớp 3d độc nhất cá tính có một không hai dưới đây rất đáng cho bạn lựa chọn nếu muốn thỏa mãn được nhu cầu trên. Cùng ngắm nhìn và lựa chọn cho lớp một kiểu áo ưng ý nhất nhé.

  [​IMG]

  Một kiểu áo nhóm độc cho lớp bạn mà không dễ gì các thành viên trong lớp đều đồng ý có là những chiếc áo phông có in hình ngực se_xy. Có vẻ như nếu các bạn sắp có một chuyến đi picnic biển thì lựa chọn kiểu áo này có lẽ phù hợp hơn cả. Ngoài thể hiện vẻ cá tính còn có một chút gì đó tin nghịch của lứa tuổi nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò này.

  [​IMG]

  Một ý tưởng áo lớp độc 3d in hình những chú thú cưng cũng là một sự lựa chọn không tồi từ các bạn nước ngoài. Thông thường, ở đây cả lớp sẽ chăm sóc một con vật và các thành viên thay phiên nhau làm các công việc để thú cưng của lớp ngày càng khỏe mạnh và xinh xắn. Giờ học sinh học mà được khoác lên mình chiếc áo như thế này thì còn gì bằng.

  [​IMG]

  Độc đáo hơn nữa là những chiếc áo lớp đẹp giúp các bạn quay về thời còn lọt thỏm trong vòng tay của cha mẹ. Những sản phẩm thời trang trên đây khi lên ý tưởng áo lớp cho mình chắc chắn sẽ khiến người cảm thấy rất bất ngờ trước dự hài hước và sáng tạo vượt bậc có một không hai của các bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này