1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Niềng răng giá bao nhiêu - ca sĩ Hàn quốc chia sẻ

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi hoanghayhoang, 23/1/19.

 1. hoanghayhoang

  hoanghayhoang Thành Viên

  Niềng răng để có hàm răng đều đẹp là điều mà không ít bạn quan tâm. Tuy nhiên, có một sự thật là khi niềng răng, ai trong chúng ta cũng đều tham khảo khá nhiều tiêu chí như bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám uy tín, và đặc biệt là giá cả để rồi "cân đo đong đếm" trước khi đưa ra quyết định của mình.

  Bởi lẽ ai cũng muốn tìm nơi tin cậy để có thể "trao răng gửi hàm" cũng như khá lo lắng không biết việc niềng răng phải chi ra 1 khoản ra sao.

  [​IMG]
  Hầu hết mọi người sẽ tìm đến 2 địa điểm để thực hiện ca niềng răng. Đó là bệnh viện Răng Hàm Mặt và phòng khám nha khoa tư nhân.

  Có thể nói, chỉnh nha (niềng răng) là một phương pháp phục hình răng khá phức tạp, bác sĩ phải phân tích kỹ tình trạng răng lâm sàng của người điều trị để đưa ra dụng cụ, cách thức, và dự kiến thời gian phù hợp.

  Có khá nhiều mức giá cho từng trường hợp chỉnh nha, tuỳ vào mức độ tình trạng bệnh cũng như khả năng tài chính của đối tượng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chất liệu phù hợp.

  Giá niềng răng tại một số phòng khám nha khoa tư nhân
  Mức giá trung bình của các loại niềng răng mắc cài sẽ dao động từ 18 - 100 triệu. Cụ thể, giá của từng loại niềng răng sẽ là:

  [​IMG]


  - Niềng răng mắc cài kim loại thường: 18 - 25 triệu.

  Mắc cài kim loại thường bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung cao su đàn hồi giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Khung mắc cài kim loại rất mạnh nên thời gian đầu mới đeo có thể gây khó chịu ở phần má và nướu răng.

  - Niềng răng mắc cài sứ: 25 - 30 triệu.

  Đây là loại mắc cái được làm bằng hợp kim sứ cùng 1 số vật liệu vô cơ khác, hợp màu với tất cả các răng nên rất thẩm mỹ. Lực của mắc cài sứ "kém hơn" mắc cài kim loại nên thời gian niềng sẽ dài hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này