1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Nơi đổi thay giải quyết được sự thích hợp của nó: Máy chủ PowerEdge với Bộ xử lý AMD EPYC đã đến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 23/11/20.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  mang 2 thách thức nhiều mà tôi nghe được trong khoảng người mua của mình khi tôi hỏi họ đang điều hành việc chuyển đổi CNTT của mình như thế nào:

  1. Tiến trình đổi thay
  2. khuôn khổ thay đổi
  những đơn vị, bất kể lĩnh vực của họ là gì, cần phải nhanh nhạy trong chiến lược của họ, hiệu quả trong hoạt động và đáp ứng người dùng của họ. Việc những đơn vị đổi mới trong mọi ngành buôn bán đã trở nên cần yếu. Đổi mới ko còn bị dừng trong 1 hàng ngũ người hạn chế hoặc dừng trong một số góc bóng gió của công ty. Tôi nhận thấy các tổ chức to nhỏ luôn đổi mới về mọi mặt - vun đắp những sản phẩm phải chăng hơn như Otto Motors , hợp lý hóa hoạt động và cải thiện trải nghiệm của các bạn. Nghịch lý thay, tốc độ và phạm vi thay đổi mà khách hàng của chúng tôi trải qua là ko dừng. Đó là chứng cứ cho sự bền bỉ của người dùng lúc họ quản lý sự thay đổi này.

  dùng công nghệ thích hợp để xúc tiến đổi mới nhanh hơn và tốc độ hơn đã trở nên một ưu tiên chiến lược. Lấy ví dụ, ngành nghề bán lẻ. Những nhà bán buôn cần theo dõi chặt chẽ hàng tồn kho của họ, theo dõi tốc độ của sản phẩm và liên tục cải thiện trải nghiệm người mua. Các Internet of Things (IOT) được tạo điều kiện cho các nhà bán lẻ để theo dõi, phân tích và đáp ứng mang 1 tình huống động 1 cách thức hiệu quả. Những đổi mới như vậy đang xuất hiện trên khắp các cấp và ngành nghề dọc tạo ra khối lượng công việc phức tạp, năng động và đòi hỏi cao. Việc hỗ trợ các đổi mới mới nổi này đòi hỏi nền tảng công nghệ mạnh mẽ nhưng cởi mở. Các nền tảng khoa học này cũng phải có hiệu suất cao, có thể mở mang và cung cấp ROI tối đa.

  >>> Xem thêm: nơi bán ssd sam sung pm883

  Để giúp các tổ chức thu được trị giá tối đa từ các thách thức kép về tốc độ và khuôn khổ thay đổi này, Dell EMC đang mở mang danh mục máy chủ PowerEdge đáng gờm của mình có PowerEdge R6415 , PowerEdge R7415 và PowerEdge R7425 . Ba máy chủ PowerEdge mới này, được vun đắp mang bộ xử lý AMD EPYC ™, mở mang các chọn lọc của người mua trong việc quản lý những nỗ lực chuyển đổi CNTT của họ 1 bí quyết hiệu quả. Mỗi nền tảng máy chủ PowerEdge đã được ngoại hình và tối ưu hóa để tạo ra nhu cầu tính toán và lưu trữ phức tạp của khối lượng công tác mới nổi và gây gián đoạn như:

  • Khối lượng công việc tính toán EDGE - đề nghị nền tảng máy chủ ko chỉ mang thể xử lý lượng dữ liệu đồ sộ được tạo ở rìa mà còn có mật độ hiệu suất để quản lý các tính toán này. Các PowerEdge R6415 là một máy chủ 1U single-socket cấu hình cao sở hữu lên đến 32 lõi rằng Mời các siêu dày đặc, khả năng tính toán quy mô-out cần thiết cho EDGE. Mang sự tương trợ lên tới 10 ổ PCIe NVMe, R6415 cung cấp khả năng lưu trữ linh động cần thiết cho các khối lượng công việc này.
  • Khối lượng công việc do phần mềm xác định lưu trữ (SDS) - phải quản lý tốc độ bùng nổ dữ liệu 1 cách hiệu quả, an toàn và liền mạch trên những tài nguyên được gộp chung. Các PowerEdge R7415 là 1 2U, single-socket có 128 làn PCIe cung ứng băng thông cấp thiết cho ảo hóa và hỗ trợ lên đến 24 ổ đĩa NVMe cho những buộc phải lưu trữ cực đoan. R7415 là nền móng máy chủ dựa trên AMD EPYC đầu tiên được chứng nhận là VMware vSAN Ready Node và phân phối TCO thấp hơn tới 20% trên mỗi cụm bốn nút để khai triển vSAN ở biên.
  • Khối lượng công tác của Máy tính Hiệu suất cao (HPC) - đề xuất nền tảng máy chủ không chỉ sở hữu hiệu suất cao mà còn phải với băng thông to để đi lại các kết quả tính toán một cách thức thích hợp. Những PowerEdge R7425 là 1 2U, dual-socket sở hữu lên đến 64 lõi và hỗ trợ lên tới 4TB để cung cấp những dòng tăng tốc máy tính mà HPC khối lượng công việc buộc phải. Nó đã được chứng minh rằng R7425 với thể mang đến hiệu suất nổi trội lên đến 25% cho những khối lượng công việc HPC như Động lực học chất lỏng tính toán (CFD)
  >>> Xem thêm: Ram SamSung 32GB DDR4 tại hà nội

  Cũng giống như rất nhiều những máy chủ khác của thế hệ máy chủ PowerEdge thứ 14 , ba máy chủ này cung cấp cho công ty những lợi thế bổ sung:

  • Tự động hóa sáng tạo duyệt iDRAC9 rất linh hoạt và hỗ trợ điều hành hệ thống thuận tiện duyệt Quick Sync 2
  • Sự kiểm soát an ninh được sản xuất bởi những tính năng bảo mật tích hợp của PowerEdge, chả hạn như kiến trúc phục hồi trên không gian mạng
  Chúng tôi biết tốc độ và phạm vi đổi thay sẽ vẫn là các thách thức chính đối mang người mua của chúng tôi lúc họ quản lý Chuyển đổi CNTT của mình, nhưng có các tính năng lấy cảm hứng trong khoảng người mua nhằm giải quyết những khối lượng công tác quan yếu này, chúng tôi tin tưởng ba máy chủ mới này sẽ mở rộng danh mục Dell EMC PowerEdge hỗ trợ nhu cầu cơ sở vật chất hạ tầng CNTT của các bạn.

  Chúng tôi tiếp tục hăng hái lắng nghe khách hàng và đảm bảo họ sở hữu thể tận dụng tối đa dữ liệu của mình duyệt y các giải pháp của chúng tôi. Cũng như tốc độ và khuôn khổ đổi thay vẫn còn là thách thức đối sở hữu người mua của chúng tôi, việc xây dựng các biện pháp thích hợp tiếp diễn là nghĩa vụ của chúng tôi. Tôi mong muốn được tiếp tục cuộc hành trình sở hữu họ.

  >>> Xem thêm: supermicro 2029u giá bn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này