1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Giới thiệu Nước Kefir đồ uống bổ sung dưỡng chất người ăn chay không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ahrixedm, 25/2/19.

  1. ahrixedm

    ahrixedm Thành Viên

    Nước kefir là một loại đồ uống có ga, lên men được sản xuất bằng hạt kefir và nước. Còn được gọi là “tibicos”, “tinh thể nước Nhật Bản” và một loạt các tên gọi khác, nước kefir được cho là xuất hiện lần đầu tiên vào cuối những năm 1800. địa chỉ nhà hàng buffet chay ngon ở hà nội giá rẻ nhất
    Nước kefir được tạo ra bằng cách kết hợp nước đường với hạt kefir nước – một loại hạt khá giống với men dinh dưỡng.
    Hỗn hợp này sau đó được lên men trong 24 giờ 48 giờ, tạo ra một loại đồ uống có chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho sức khỏe.
    Nước kefir không chỉ ngon và dễ thưởng thức mà còn chứa nhiều lợi ích cho sức khỏe và có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn chay đầy đủ, bổ dưỡng.
    Giàu lợi khuẩn tốt cho sức khỏe
    Một trong những lợi ích đáng kể nhất của nước kefir đó là hàm lượng men vi sinh – hay còn được gọi là probiotic.
    Probiotic là một loại vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong ruột của bạn, đóng vai trò không thể thiếu trong hầu hết mọi khía cạnh của sức khỏe, từ phòng ngừa ung thư đến chức năng miễn dịch và hơn thế nữa.
    Trong khi sữa chua chay có thể là nguồn cung cấp men vi sinh nổi tiếng nhất trong chế độ ăn chay hiện đại, kefir thực sự được coi là một nguồn tốt hơn, vì nó cung cấp một loạt các vi khuẩn và nấm men tốt cho dạ dày.
    Trên thực tế, một số nghiên cứu cho thấy hạt kefir có thể chứa tới 56 chủng vi khuẩn và nấm men có lợi khác nhau mà cơ thể bạn cần. Một số họ vi khuẩn có lợi phổ biến nhất được tìm thấy trong kefir bao gồm Lactobacillus, Lactococcus, Streptococcus và Leuconostoc. hướng dẫn chuẩn bị đồ ăn chay ở hà nội ngon nhất.
    [​IMG]
    Giúp chống lại các tế bào ung thư
    Dù các nghiên cứu hiện tại chỉ giới hạn ở các cuộc thí nghiệm bằng ống nghiệm, một số nghiên cứu cho thấy nước kefir có thể giúp làm giảm sự hình thành của một số loại ung thư.
    Một nghiên cứu cho thấy chiết xuất kefir có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vú.
    Trong khi đó, các nghiên cứu khác cho thấy kefir cũng có thể có lợi chống lại ung thư ruột kết và ung thư máu.
    Bởi vì nước kefir rất giàu men vi sinh, nó cũng có thể giúp tăng cường chức năng miễn dịch để có khả năng hỗ trợ phòng ngừa ung thư.
    Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn để đánh giá kefir nước có thể tác động đến sự tăng trưởng và phát triển của tế bào ung thư ở người như thế nào.
    Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn mâm cỗ chay cúng giỗ ngon ở hà nội
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này