1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Phân biệt và lựa chọn thiết bị Switch cisco 10gb phù hợp cho hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 24/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thiết bị Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà chức năng của thiết bị mạng Switch Core cho phép giải quyết những vấn đề về tốc độ truyền dữ liệu cũng như bảo đảm tính bảo mật thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bị Switch Core còn khác biệt so với những loại Switch mạng cisco thông thường ở tính năng Routing giữa những máy, những VLAN trong mạng... Tương tự như những bộ định tuyến thiết bị mạng Router.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Một trong rất nhiều các thắc mắc, những câu hỏi luôn được mọi người quan tâm đấy chính là thiết bị mạng Core Switch 10Gb là gì?

  Xem thêm : WS-C2960XR-24PS-I giá rẻ

  [​IMG]

  Ở mẩu tin ngắn sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc khái niệm về Core Switch 10Gb cùng những đặc điểm của dòng sản phẩm này.

  Giới thiệu chung về thiết bị mạng Core Switch 10Gb
  Thiết bị Core Switch 10Gb thực chất là 1 phân khúc dòng thiết bị mạng cao cấp Layer 3 (tiêu biểu như dòng thiết bị mạng Cisco Catalyst C3850 ) với nhiều những chức năng nổi bật hơn so với thiết bị switch mạng cisco thông thường. Ngoài khả năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền thông tin khi được xử lý và chọn lựa qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn bảo đảm tính vẹn toàn và bảo mật tốt cho thiết bị.

  Các thiết bị chuyển mạch Switch 10Gb được trang bị các cổng Ethernet 10Gb cần thiết với hệ thống mô hình mạng doanh nghiệp, những mạng SMB đòi hỏi độ tin cậy và hiệu năng cao. Tuy nhiên để đạt hiểu quả như mong muốn mọi người cần sử dụng\dùng dây cáp mạng UTP Cat6a để thích hợp với tốc độ của thiết bị.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này