1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phấn chống nắng - giải pháp chống nắng khi trang điểm

Thảo luận trong 'Đồ trang điểm' bắt đầu bởi cuoilmt, 12/4/16.

 1. cuoilmt

  cuoilmt Thành Viên

  Để bảo vệ làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời chúng ta thường sử dụng đến kem chống nắng. Nhưng chắc bạn sẽ không thoa một lớp kem chống nắng lên trên lớp trang điểm.

  May mắn là chúng ta đã có giải pháp thay thế, đó là phấn phủ chống nắng! Với khả năng chống nắng phổ rộng và kết cấu siêu nhẹ, phấn phủ chống nắng giúp bạn tự tin trang điểm mà vẫn có thể bảo vệ cho làn da của mình tốt nhất. Phấn phủ chống nắng không những không che đi mất lớp trang điểm mà còn là một tấm khiên bảo vệ làn da khỏi tia cực tím, giúp thấm hút dầu thừa trên da. Phấn phủ chống nắng cũng như những loại phấn khác, khi đánh lên da chúng không gây khó chịu gì cả.

  [​IMG]

  Phấn phủ chống nắng có hiệu quả không?

  Một số thực nghiệm cho thấy làn da của bạn sẽ bị ửng đỏ chỉ sau 15 phút phơi nắng, đặc biệt là ở bãi biển. Tuy nhiên, nếu được phủ lên một lớp phấn chống nắng, da mặt của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Một điều nữa là bột khoáng trong phấn phủ sẽ không bị chảy ra khi bạn để trong oto dưới thới tiết oi bức. Còn việc đánh lại phấn chống nắng thì quá dễ so với việc thoa lại kem chống nắng.

  Mặc dùng phấn chống nắng không phù hợp để đi tắm biển hoặc đi bơi, nhưng sử dụng hằng ngày trong trang điểm thì lại hết sức phù hợp và tiện lợi, đặc biệt với các bạn làm việc văn phòng.

  Phấn phủ chống nắng TWO WAY CAKE SPF35 PA++
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này