1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phân khúc hấp dẫn mang tên căn hộ chung cư tại quận Hải Châu

Thảo luận trong 'Mua, Bán nhà' bắt đầu bởi daimyauto, 27/11/18.

 1. daimyauto

  daimyauto Thành Viên

  Đầu tư cho thuê căn hộ chung tư tại quận Hải Châu là một giải pháp không tồi đối với dòng tiền nhàn rỗi. Trong tình hình bối cảnh kinh tế hiện nay thì đây là một lựa chọn thông minh để gia tăng khả năng sinh lời mà mức độ rủi ro thấp nhất.
  Thị trường cho thuê căn hộ hiện nay
  [​IMG]
  Đầu tư cho thuê căn hộ là đầu tư sinh lời

  Tính đến thời điểm hiện nay, trên cả nước có khoảng 85.000 lao động nước ngoài. Trong đó có khoảng 10% sở hữu bất động sản và 90% lao động còn lại là thuê căn hộ, nhà riêng, phòng trọ… để sinh sống. Cũng theo một khảo sát khác, người nước ngoài đầu tư vào thuê căn hộ trung bình từ 1.500- 5.000USD/tháng.
  Như vậy, có thể thấy nhu cầu thuê căn hộ chung cư ở nước ta nói chung và Đà Nẵng nói riêng là rất lớn. Tuy nhiên, với giới đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tại Đà Nẵng thì đây cũng là một thách thức không nhỏ. Bởi hầu hết người đi thuê đều có tâm lý chung đó là: thuê được căn hộ giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt và không gian sống yên tĩnh…. Đây cũng là vấn đề mà rất ít chủ cho thuê căn hộ chung cư tại quận Hải Châu làm được.
  Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tại quận Hải Châu như thế nào?

  [​IMG]
  Nhu cầu thuê căn hộ chung cư full nội thất là rất lớn

  Theo kết quả khảo sát thực tế thì giới đầu tư cho thuê căn hộ chung cư hiện nay đặc biệt quan tâm tới căn hộ 1- 2 phòng ngủ thuộc dự án cao cấp. Nguyên nhân là do, căn hộ cao cấp luôn mang lại khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và ổn định.
  Trong một vài năm tới, triển vọng của hình thức đầu tư cho thuê căn hộ ngày càng phát triển. Đặc biệt khi tại Đà Nẵng đang có chính sách thu hút rất nhiều nhà đầu tư là các công ty, tập đoàn lớn. Điều đó cũng kéo theo một lực lượng lao động hùng hậu là giới chuyên viên, doanh nhân nước ngoài.
  Khả năng sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ tại quận Hải Châu
  [​IMG]
  Bài toàn lợi nhuận từ kinh doanh căn hộ cho thuê

  So với gửi tiết kiệm thì mức lãi suất đầu tư cho thuê căn hộ cao hơn gấp nhiều lần. Tỷ suất sinh lời trung bình hàng năm từ cho thuê căn hộ có thể dao động trong khoảng 8%. Trong khi đó, mức lãi suất gửi tiết kiệm tại các ngân hàng hiện nay cao nhất là 7% đi kèm với đó là lạm phát, mất giá.
  Mặt khác, đầu tư vào căn hộ cho thuê cũng vẫn giữ được mức độ an toàn cao, ít rủi ro. Vì thế, với những nhà đầu tư thông minh thì đây là một kênh kinh doanh vô cùng hiệu quả, hấp dẫn.
  Nếu bạn đang sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi và yêu thích đầu tư thì cho thuê nhà chung cư tại quận Hải Châu luôn là kênh đầu tư hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Bạn cũng đừng quên cập nhật tình hình thị trường nhà đất Đà Nẵng tại https://imuabanbds nhé!

  >>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư tại quận Thanh Khê để cho thuê
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này