1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Phần mềm gửi email marketing

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi oanh14791, 27/5/19.

 1. oanh14791

  oanh14791 Thành Viên

  Hiện nay phần mềm gửi email marketing đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là 7 từ spam cần tránh trong tiếp thị qua email và tại sao.
  Là một nhà tiếp thị, phần mềm email marketing có rất nhiều thứ trong tâm trí bạn mỗi ngày. Bạn không chỉ lo lắng về việc tạo nội dung. Bạn cần đảm bảo rằng email của bạn cũng có thể truy cập và tuân thủ GDPR. Và có một mối quan tâm khác mà tất cả các nhà tiếp thị email quan tâm là : tránh thư mục rác.
  Gửi thư vào spam về cơ bản là lãng phí thời gian và công sức. Bạn bỏ ra để kết hợp một chiến dịch email marketing tuyệt vời. Không chỉ vậy, nó còn có thể làm hỏng danh tiếng trực tuyến của bạn. Rốt cuộc, không có công ty hợp pháp nào gửi email spam, phải không?
  Trên thực tế, nó xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều lý do tại sao email của bạn có thể nằm trong thư mục spam của người đăng ký. Nhưng một trong những lý do phổ biến nhất là các từ spam trong email.
  Trong bài đăng này, phần mềm email marketing sẽ chia sẻ lý do tại sao một số từ nhất định. Có thể khiến bạn bị gắn thẻ là thư rác và những từ nào sẽ bắt đầu tránh như bệnh dịch hạch.
  Tại sao một số từ nhất định có thể đưa bạn vào thư mục thư rác đáng sợ.
  Nơi phổ biến nhất để sử dụng các từ spam trong email là trong dòng chủ đề. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những từ này trong toàn bộ nội dung của mình. Bạn vẫn có thể bị gắn cờ bởi đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng các thực tiễn khác làm cho email của bạn xuất hiện spam .
  Bộ lọc thư rác là một cách tuyệt vời để mọi người tự bảo vệ mình. Khỏi email rác không mong muốn hoặc thậm chí là các email có hại.
  Bộ lọc thư rác chắc chắn có vị trí của họ. Thật không may cho các nhà tiếp thị email. Các bộ lọc này có thể nhắm mục tiêu các email thậm chí không gần với thư rác.
  Các từ spam trong email, ngay cả khi đó là một email hoàn toàn hợp pháp. Mà mọi người đã đăng ký với mạng có thể đưa bạn vào thư mục spam. Đây là những từ thường được sử dụng để thu hút sự chú ý của mọi người và kích thích họ hoặc khiến họ sợ hãi.
  Dưới đây là 7 từ spam hàng đầu của chúng tôi trong email có thể khiến bạn gặp rắc rối. Tránh sử dụng chúng và bạn sẽ không chỉ tránh khỏi thư mục spam của người đăng ký. Mà bạn sẽ thực sự cải thiện chất lượng tổng thể của nội dung email của bạn.
  1.Bạn thân mến
  Email không được cá nhân hóa là một trong những chỉ số đầu tiên của thư rác. Bạn có thể chắc chắn 99% rằng bạn không biết ai đang gửi email. Cho bạn khi bạn nhận được một email chỉ đơn giản là, hi hi hay gì đó giống như bạn thân mến.
  Ngay cả khi bạn đã gửi email theo cách này và nó được chuyển qua bộ lọc thư rác. Điều đó không có nghĩa đó không phải là vấn đề lớn.
  Phần mềm Email Marketing cá nhân hóa là một trong những chìa khóa. Của một chiến dịch tiếp thị email thành công. Bạn muốn mỗi người trong khán giả của bạn cảm thấy như bạn đang viết riêng cho họ.
  Trước hết, đó chỉ là một việc lịch sự, chuyên nghiệp. Thứ hai, bạn phải nhớ rằng khán giả của bạn luôn thắc mắc về những gì trong đó dành cho tôi. Nếu bạn thậm chí không thể thực hiện các bước để cá nhân hóa email. Những người đăng ký của bạn có thể sẽ tự hỏi tại sao họ nên đầu tư thời gian. Sự chú ý của họ, và cuối cùng, tiền của họ trong công ty của bạn.
  Phần mềm Email marketing khuyên bạn: Luôn sử dụng tên người đăng ký của bạn nếu có thể. Cá nhân hóa là chìa khóa.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.vn để tải và dùng thử phần mềm gửi email marketing để trải nghiệm phần mềm gửi email marketing ngay bây giờ.
  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Số 102 Trần Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này