1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hronline, 15/9/20.

 1. hronline

  hronline Thành Viên

  Những khó khăn trong việc chấm công và tính lương luôn là một vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp. Trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành như hiện nay và việc nhà nước đưa ra chỉ thị cách ly, việc đảm bảo an toàn và giữ khoảng cách giữa các công nhân viên là một vấn đề thiết yếu và cần gấp rút triển khai. Nhưng với cách chấm công truyền thống bằng Excel hoặc chấm công tay không thể đảm bảo sự giãn cách xã hội và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

  Lời giải cho bài toán khó này chính là chức năng chấm công thông qua GPS được tích hợp vào bộ phần mềm quản lý nhân sự HrOnline do công ty SoftOne phát triển. Thông qua GPS hay còn được biết đến là hệ thống định vị toàn cầu được tích hợp vào gần như tất cả các dòng điện thoại Smartphone xuất hiện trên thị trường hiện nay. Việc chấm công thông qua GPS đảm bảo sự an toàn cho các công nhân viên cũng như tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội của chính phủ. Ngoài ra còn giúp các nhà kinh doanh dễ dàng và thuận lợi trong công tác quản lý. Chức năng có thể được xem là một giải pháp tối ưu cho việc quản lý nhân sự trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

  Hiện nay, với tính chất di chuyển nhiều của một số công việc, chấm công bằng định vị GPS đang được rất nhiều công ty áp dụng để quản lý nhân viên của mình giải quyết vấn đề công tác xa hoặc những công việc cần sự linh động về giờ giấc và địa điểm. Cập nhật chính xác và đầy đủ lộ trình cũng như thời gian làm việc của các nhân viên theo từng ngày hay từng lộ trình họ đi qua giúp cho các nhà quản lý nhân sự có sự đánh giá tốt nhất dành cho các nhân viên của mình.

  Ngoài chức năng chấm công bằng GPS, HrOnline còn cung cấp các giải pháp nhân sự toàn diện và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn các giải pháp được cung cấp bởi HrOnline qua: https://hronline.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/20
  Đang tải...

Chia sẻ trang này