1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phát ngôn viên 388bet nhận định Những câu nói bất ngờ của bầu Kiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi wave08, 2/1/19.

 1. wave08

  wave08 Thành Viên

  Bầu Kiên quả thật là một nhà hùng biện khi lần nào đăng đàn phát biểu trong giới bóng đá thì ông chủ của CLB Bóng đá Hà Nội đều gây sự chú ý. Bên cạnh đó, xem ra ông Kiên cũng khá vui tính.

  Xem thêm: ca cuoc bong da


  [​IMG]

  Trong cuộc gặp mặt báo chí cua VPF ngày 9/2, hàng loạt những câu hỏi về những vấn đề nóng được gửi đến bầu Kiên. Phó chủ tịch HĐQT của VPF đã trả lời tất cả các câu hỏi một cách rõ ràng, thẳng thắn, không né tránh mà đi thẳng vào vấn đề. Với mỗi luận điểm của mình, ông Kiên đều đưa ra những lý lẽ, lập luận xác đáng, dẫn chứng chính xác từng câu từng chữ nằm cụ thể ở dòng nào, trang bao nhiêu của văn bản nào. Đôi khi, ông Kiên cũng có những câu khá hóm hỉnh.

  1. “VPF giống như cô gái mới lớn, chưa nhìn nhan sắc mà người ta đã cứ tập trung chỉ ra cái sẹo của cô ta”, bầu Kiên đã đưa ra một cách so sánh rất thú vị và…gợi cảm về công ty của ông và các đồng nghiệp.

  2. “Một ngày tôi đọc tới 20 tờ báo đấy, và tôi đọc không sót một tờ báo thể thao nào. Đọc xong, nói thật nếu thần kinh không tốt, không vững chắc nản không muốn làm bóng đá nữa. VPF rất mong nhận được sự ủng hộ của dư luận”. Quả là bầu Kiên mê và chăm đọc báo, dù ông cực bận rộn với cả núi công việc kinh doanh. Ai cũng như bầu Kiên, báo chí chắc chắn sẽ tăng được số lượng phát hành.
  3. “Có thể tôi sẽ bỏ kinh doanh để đi đến cùng với bóng đá”. Việc kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng khiến bầu Kiên trở thành một “đại gia” đích thực. Khó ai biết được nhu nhập của bầu Kiên như thế nào, nhưng đó chắc chắn là một con số rất lớn. Việc bỏ kinh doanh để đi làm bóng đá có thể xem là minh chứng cho tình yêu, niềm đam mê bóng đá mãnh liệt của bầu Kiên.

  4. “Các bạn báo chí xin vui lòng phỏng vấn trực tiếp, tôi rất sẵn sàng trả lời mặt đối mặt, hoặc trao đổi qua văn bản. Tôi rất hạn chế trả lời qua điện thoại, những gì tôi nói có thể được chuyển tải không thực sự chính xác, kiểu “vẽ chữ”. Doanh nghiệp của tôi cả chục nghìn người, nhiều khi chính các cộng sự của tôi gặp tôi bày tỏ sự không hài lòng và chất vấn: anh ơi tại sao lại như thế, chẳng lẽ tôi lại đi thanh minh?”.. Hóa ra, bầu Kiên nhiều khi cũng bị cấp dưới chất vấn về những vấn đề xoay quanh bóng đá, sao không thế này mà lại là thế kia.

  5. “Có những điều chúng tôi không muốn làm chứ không phải không biết cách để làm. Trong hoàn cảnh nào, sức ép nào thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng, đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Chúng tôi luôn mong nhận được sự hỗ trợ của VFF, luôn cởi mở lắng nghe những ý kiến xây dựng và nếu như có một ngăn cách nào đó giữa VPF và VPF thì là do có người đang cố gắng tạo ra điều đó.” Hóa ra, có người đang “đào hố” ngăn giữa VPF và VFF (?!).

  6. “Thiệt hại trong việc đổi tên giải, VPF sẵn sàng chịu thay các CLB, nhưng liệu việc thay tên có đáng để phải làm không”. Đúng là “người giàu” thì không thiếu tiền, thiếu chi phí để phải lăn tăn mấy chuyện in vé, in băng rôn, biển quảng cáo, nhưng quan trọng vẫn cứ là nên hay không.

  Với bầu Kiên, từ nhận định “các anh nghĩ chúng tôi là trẻ con lớp 1, lớp 2 à”, cho đến phát biểu “tôi sẵn sàng bỏ kinh doanh để đi đến cùng với bóng đá”, đó chính là việc VPF từ ý tưởng của ông bầu này đã thực sự ra đời và đi vào quỹ đạo bóng đá Việt Nam.

  Chắc chắn, bầu Kiên sẽ còn rất nhiều lần đăng đàn nữa, và nhà hùng biện này hẳn sẽ còn phát ngôn thêm rất nhiều câu nói thú vị nữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này